เคน-พรอยมน นำทีมเปิดตัวภาพยนตร์ส่งท้ายปี “ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก..รักมั้ยลุง”

ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม เตรียมส่งความสุขส่งท้ายปี 2019 ให้คนไทยด้วยหนังรักโรแมนติกคอมเมดี้สุดฟินเรื่อง ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก…รักมั้ยลุง ด้วยการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันพุธที่ 20 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ลานอินฟินิซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กช์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน งานนี้ได้พระเอกเบอร์หนึ่งอย่าง เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ ที่ควงนางเอกน้องใหม่อย่าง พรอยมน-มนสภรณ์ ชาญเฉลิม พร้อมด้วยผู้กำกับฯ โดม-เจตษ์ บุณโยประการ มาร่วมพูดคุยกันบนเวทีถึงความเป็นมาของภาพยนตร์

Read more

เสื่อมที่สุด ผู้จัดงานวิ่งการกุศล จัดสาวโชว์บิกินี่เต้นยั่วยวน กลางสถานที่ศักดิ์หลวงปู่ทวด ณ พุทธอุทยานมหาราช

ทำได้ยังไง ใช้อะไรคิด…ประโยคคำถามที่ชาวพุทธทวงถาม ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง ในการจัดงานเดิน-วิ่งการกุศล “วิ่งกับพ่อ 2018”  (Run with Dad 2018 ) จัดขึ้นเมื่อเช้าวันอาทิตย์ ที่ 16 ธันวาคม 2561ที่ผ่านมา ที่บริเวณหลวงปู่ทวด พุทธอุทยานมหาราช จ.อยุธยา และ

Read more

นักวิ่งอึ้ง ถังดำ ผู้จัดงานยืมวัดมาคล้ายถังอาบน้ำ

งานวิ่งเจ้าปัญหา ที่ยังคงค้างคาใจอีกหลายเรื่อง ถึงแม้ว่าจะมีผู้ออกมาปัดความรับผิดชอบ ออกมาแถลงข่าวแบบโยนกันไปมาแล้ว ยังคมยังรอคอยการชี้แจงจากผู้จัดงาน วิ่ง charitychonaburimarathon2018 จัดขึ้นในวันที่ 14 ตุลาคมที่ผ่านมา นักวิ่งทั่วประเทศกว่า 15,000 คนเข้ารวมงานในครั้งนี้ ได้รับความผิดหวังจากการจัดงาน เพราะน้ำไม่เพียงพอให้นักวิ่ง และจุดบกพร่องการจัดงานอีกหลายจุด รอการชี้แจงจากผู้จัดงาน ล่าสุด มีผู้อ้างตัวว่าเป็นหนึ่งในผู้จัดงานได้มีการโพสข้อความตอกกลับนักวิ่งว่า “เสพสื่ออย่างมีสติ”

Read more

ชีสเค้ก เนตไอดอลชื่อดัง เข้าปรับรูปหน้า กับ หมอต้น ที่ Pmedclinic (พีเมดคลินิก)

ขึ้นแท่นเป็นเนทไอดอลชื่อดังที่มีแฟนคลับเยอะมากๆ ต้องยกให้เน็ตไอดอลสาวสวย “ชีสเค้ก” ฉายาอั้ม 2 ด้วยความเป็นคนกันเองและเป็นคนตรงๆ ทำให้มีชื่นชอบเธอเยอะมากๆ และที่สำคุญเธอเปิดเผยเรื่องราวในชีวิต โดยเฉพาะเรื่องลับๆ บนใบหน้าว่าทำอะไรมาบ้าง อย่างที่บอกผู้หญิงอย่าหยุดสวย ล่าสุด ในรายการ #BeautyIntrend “ชีสเค้ก” เปิดใจว่ากำลังมีโครงการที่อัพความสวยอีก พร้อมทั้งปรึกษา หมอต้น – นพ.ปิยพล

Read more

อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี ทุ่มทุนทำรายการน้ำดี คนไทยใต้ร่มราชัน

“ช่วงคนไทยไม่ลืมตัว”ต้นทางแห่งพระพุทธศาสนาซึ่งก็คือแผ่นดินชมพูทวีปอันหมายถึงดินแดนทั้งในอินเดียและเนปาลนั้นก็ถือเป็นดินแดนที่เป็นจุดกำเนิดของพระพุทธศาสนาเป็นต้นสายธารแห่งพระพุทธศาสนาก่อนที่จะหลั่งไหลไปทั่วทุกสารทิศ เมื่อจะตามหาร่องรอยแรกแห่งพระพุทธองค์ผู้เป็นพระบรมศาสดาเอกของโลกการเดินไปค้นหาในดินแดนชมพูทวีปจงเกิดขึ้น จากสถานที่แรก “เนปาล” เมืองประสูติของเจ้าชายสิทธัตถะ เจ้าชายน้อยที่จะมาสร้างความอัศจรรย์ให้แก่โลกในเวลาต่อมา “ช่วงคนไทยไม่ทิ้งกัน” สวรรค์บนดิน ที่ใครหลายๆคน นิยมมาวัดห้วยปลากั้ง จังหวัดเชียงราย แห่งนี้ เพื่อสักการะองค์พระโพธิสัตว์กวนอิมที่สูงใหญ่ที่สุดในประเทศไทย รวมถึงการได้กราบพระโพธิสัตว์ที่มีชีวิต นั่นก็คือ หลวงพ่อพบโชค ติสสวังโส พระที่เป็นทั้งผู้ให้และเปี่ยมด้วยเมตตากับทุกๆคนค่ะ “ช่วงพระธรรมทูต” พระพรหมสิทธิ

Read more

โบกัส ซุปตาร์ ร้ายสุดติ่ง แฟนละครเกลียดขี้หน้า

เปิดประตูต้อนรับดาวดวงใหม่ประดับวงการอีกแล้ว สำหรับนักข่าวสุดจี๊ด “โบกัส-ภูริต” ที่หันมาเอาดีด้านงานละครจริงจัง ตกปากรับคำผู้จัดละครหน้าใหม่ “โบบี้-กอฟบี้-ปิ๊งปิ๊ง” รับเล่นละครเทิดพระเกียรติ “ใครว่าพ่ออยู่ไกลเรา” ออกอากาศวันที่5ธันวาคม ทางหน้าจอช่อง5 งานนี้นักข่าวดาวรุ่งพุ่งแรง  ออกอากาศตื่นเต้นสุด เพราะต้องมารับบทบาทสุดหินเป็นดาวร้าย “คุณนายขจีพรรณ” ที่ถ่ายทอดบทบาทโดย “โบกัส ซุปตาร์” ก่อกวนปั่นปวนผู้คนในชุมชน จนนางเอกและพระเอกอย่าง “เติ้ล-ธนพล”

Read more

การ์ตูน-ชิดชญา หวิดโดนแม่ค้าขายปลาร้า ตบกลางตลาด

ห่างหายจากจอแก้วไปซักพักใหญ่เลยทีเดียว สำหรับนางร้ายหน้าสวย “การ์ตูน-ชิดชญา วณิชกิตติ์” ที่เคยสร้างความแซ่บมาแล้วในละคร “สุภาพบุรุษซาตาน” ช่อง8 ล่าสุดคัมแบคกลับสู่วงการละครอีกครั้ง รับละครเทิดพระเกียรติน้ำดีให้กับผู้จัดละครหน้าใหม่ 3นักข่าวแซ่บ “โบบี้-มินจนิตา,กอฟบี้-เขมจมินตา” และ “ปิ๊งปิ๊ง-ณัฐพล” ในละครเทิดพระเกียรติ “ใครว่าพ่ออยู่ไกลเรา” ออนแอร์5ธันวาคม เวลา 15.00น. ทางช่อง5 กับบทบาท

Read more

ยุ้ย Let Me In Thailand 3 พร้อมเปิดใจครั้งแรก ทุกประเด็นดราม่า

ยังคงเป็นประเด็นกระแสดราม่าไม่หยุด!!!! สำหรับ Let Me In Thailand 3 เทปที่ออกอากาศล่าสุด ที่เลือก จุ๊บจิ๊บ จิราภรณ์ สาวปากเบี้ยว ให้เปลี่ยนชีวิตกลายเป็นคนใหม่ ศัลยกรรมจนเป๊ะ หน้าหวานสวยระดับนางเอก ทำเอาหลาย ๆ คนต่างงงใจว่า ทางรายการเอาเกณฑ์อะไรมาวัด อีกทั้งจุ๊บจิ๊บเองก็ไม่ได้เค้าโครงหน้าแย่ จัดว่าสวยอยู่แล้วเสียด้วยซ้ำ

Read more

เพลง “คิดถึงพ่อเหลือเกิน” ร่วมร้องออกมาจากใจ ชาว ม.ธุรกิจบัณฑิตย์

  ผลงานการประพันธ์จาก อ.จิตนาถ วัชรเสถียร ครูเพลงระดับประเทศ ผลงานการผลิต โดย นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ สถิตในดวงใจตราบนิจนิรันดร์ น้อมศิระกราน กราบแทบพระยุคลบาท ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้  

Read more

ฟิลลิปป์ ได้แชมป์ thefacethailand เพราะขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์สิ่งนี้

คว้ารางวัล thefacementhailand คนแรกไปครอบครองได้สำเร็จสำหรับหนุ่มอารมณ์ดีน่าทะเล้นอย่าง ฟิลลิปป์ ที่สาวไทยคอนประเทศส่งแรงใจแรงเชียร์ จนกว่ารางวัลชนะเลิศไปครอบครองได้สำเร็จ แต่ก่อนหน้านี้ หนุ่มคนนี้ได้เดินทางไปที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมือง นั่นก็คือพระผมเอราวัณที่ใครหลายหลายคนเชื่อว่าขอพรแล้วจะได้เห็นผลโดยเร็ว ซึ่ง หนุ่มฟิลลิปป์ ก็ไปขอพรเช่นกัน ของแบบนี้ไม่เชื่อก็ ของแบบนี้ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ แล้วก็มาถึงรอบชิงชนะเลิศ หรือ ไฟนอลวอล์ค ของรายการชื่อดัง The Face

Read more