เทศบาลตำบลปากน้ำฉวาง และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวงานประเพณีลากพระและแข่งขันเรือยาววันออกพรรษาชิงถ้วยรางวัลพระราชทานฯ ประจำปี พ.ศ.2562 ครั้งที่ 7

เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2562 เทศบาลตำบลปากน้ำฉวาง และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยได้จัดงานแถลงข่าวงานประเพณีลากพระและแข่งขันเรือยาววันออกพรรษาชิงถ้วยรางวัลพระราชทานฯ ประจำปี พ.ศ.2562 ครั้งที่ 7 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 13 – 14 ตุลาคม 2562 ณ ลุ่มแม่น้ำตาปี อ.ฉวาง

Read more

30 มีค.นี้ มันส์สุดๆกับ “RAMAYANA SOUND SPLASH SEXY PARTY EDM 2019” มิวสิคเฟสติวัลที่คนไทย ต้องมันส์สุดเหวี่ยง

สาวก EDM เตรียมตัวให้พร้อมกับคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่ “RAMAYANA SOUND SPLASH SEXY PARTY EDM 2019” งานคอนเสิร์ต EDM ที่จัดขึ้นในสวนน้ำ ramayana พัทยา ซึ่งงานจะจัดขึ้นในวันที่ 30 มีนาคม 2019 ที่สวนน้ำ

Read more

ป๋อง ซีเบท โชว์ลีลาร้องเพลงบนวทีคอนเสิร์ตการกุศล สุดยอดมากๆ

  สุดยอดจริงๆ ปลื้มปริ่มกันถ้วนหน้า สำหรับคอนเสิร์ต คอนเสิร์ต ขุนแม่ขอร้อง โดยต้อม-ไกรวิทย์ และมัม-ลาโคนิค สองดูโอ้ ตำนานยุค 90 พร้อมทั้งศิลปินรับเชิญทั้ง 6 ท่าน นำโดย ดร.สมศักดิ์ ชลาชล, คุณป๋อง zibeth Thailand,

Read more

เตรียมระเบิดความฟิน !!! ริมชายหาดครั้งแรกของประเทศไทย กับ Circuit Music Festival

เรียกได้ว่าเป็นปาร์ตี้ที่จะรวมตัวของเหล่าบรรดาเก้ง กวาง ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเลยหล่ะค่ะ สำหรับ Circuit Music Festival คอนเสิร์ตริมชายหาดครั้งแรกของประเทศไทย ตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน กับ ธีม WONDERLAND ที่บอกเลยงานนี้ สุดแสนจะแหวกแนว และไม่ซ้ำใคร พร้อมสนุกสุดเหวี่ยง ดีเจทั้งไทยและ ดีเจระดับโลกที่จะมาระเบิดความมัน นำทีมโดย DJ

Read more

หรั่ง-ร็อคเคสตร้า จับมือ วง คาไลโดสโคป ระเบิดความมันส์ในงาน Street Monster Festival ครั้งที่ 6

Street Monster เป็นการรวมตัวของชาวไบเกอร์ และผู้ที่ชื่นชอบมอเตอร์ไซค์มารวมตัวกันอย่างยิ่งใหญ่อลังการ ภายในงานจัดสถานที่เพื่อให้มาโชว์ มาชมมอเตอร์ไซค์ จากทั่วประเทศ อีกทั้งยังมีการจัดประกวดรถมอเตอร์ไซค์ ของผู้มาร่วมงานที่มีเอกลักษณ์และโดดเด่นในประเภทต่างๆ และที่พิเศษสุด ด้วยการโชว์คอนเสิร์ตของศิลปินที่มีชื่อเสียง และคุณภาพมาให้ความบันเทิงภายในงาน นำทีมโดย ร๊อคเกอร์ในตำนาน หรั่ง-ร็อคเคสตร้า และ วงคาไลโดสโคป ร่วมด้วยศิลปินรับเชิญสุดพิเศษอีก 1 คน

Read more

“หน้ากากอีกาดำ”บุกงาน “GUNPLA EXPO THAILAND 2017”

สาวก “กันพลา”มีเฮสุดพลัง เมื่อ “เอ๊ะ จิรากร” เจ้าของฉายาหน้ากากอีกาดำสร้างปรากฏการณ์กุมไมค์ & เขย่าลูกคอขั้นเทพ ในงาน “GUNPLA EXPO THAILAND 2017” พบกับไฮไลท์พิเศษ!!ครั้งแรกในเมืองไทย ในการเปิดตัวซีรีส์การผจญภัยครั้งใหม่ของ GUNDAM BUILD FIGHTERS และกองทัพกันดัมที่ตบเท้ามาร่วมโชว์มากมาย ห้ามพลาด

Read more

ฮานะ น้องสาว ไอซ์ af9 คว้าแชมป์ the battle project

ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆสำหรับสาวคนเก่งไว้เพียง 17 ปี “ฮานะ อัญพัชร์” ผู้ชนะจาก เวทีประกวด  The Battle Project ของค่ายน้องใหม่ Mellow ME ที่เห็นความเก่งกาจในการร้องเพลงไม่เป็นสองรองใครจึงคว้าแชมป์คนแรกของประเทศไทย    ด้วยความสามารถด้านการร้องเพลง โดนใจคณะกรรมการจึงได้รางวัลชนะเลิศและได้เซ็นสัญญาเป็นนักร้องในสังกัดพร้อมออกซิงเกิ้ลแรกเป็นศิลปินเต็มตัวเร็วๆ นี้ น้อยคนที่จะรู้ว่าเด็กน้อยคนนี้ ” ฮานะ” เป็นน้องสาวแท้ๆ

Read more

ช๊อคโลก!!! จัสติน บีเบอร์ เป็นเกย์?

น้ำตาหล่นบนขอบเตียง พี่เอียงไปรักผู้ชายคนอื่น…. เห็นภาพปาปารัสซี่ชุดนี้ของ จัสติน บีเบอร์ แล้วอึ้งเลย ไม่นึกว่าจะภาพควงชายให้ชาวโลกได้เห็นกัน มันช่างเป็นอะไรที่ทำร้ายจิตใจมากๆ สาวๆ อย่างเพิ่งตัดสินใจว่า จัสติน เป็นเก้งกวาง อาจจะเป็นแค่การแสดงหรือแค่เพื่อนที่สนิทกันก็ได้นะจ๊ะ

Read more

ช๊อกโลก!!! เชสเตอร์ วง Linkin Park แขวนคอตาย

R.I.P Chester เราจะจดจำคุณไว้ตลอดไป Chester Bennington เสียชีวิตจากการฆ่าตัวตาย สำนักข่าวต่างประเทศยืนยันว่า Chester Bennington ฟรอนท์แมน Linkin Park วัย 41 ปี เสียชีวิตแล้วด้วยการแขวนคอตายในบ้านพักส่วนตัวที่ลอสแอนเจลิส

Read more