น้องแน๊ต คัมแบคทวงบัลลังค์สยิว พร้อมโชว์ลีลาล้างรถสุดฟิน

ุคัมแบคกลับมาวงการเซ็กซี่ดีกรีร้อนอย่างสยิว สำหรับสาวเซ็กซี่ดีกรีนางเอกAV แน๊ต เกศริน ชัยเฉลิมพล ที่งานนี้ขอจัดเต็มทุกกระบวนท่า ตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า ให้กูเซ็กซี่และยั่วยวน ชวนฝัน พากันฟินเป็นแถว เมื่อเธอขอทวงบัลลังค์ล้างรถในตำนาน ล่าสุดเธอโชว์ล้างรถที่ บางปะอิน บอกได้คำเดียวว่าลีลาไม่ธรรมดา ทุกท่วงท้ามันช่างเรียกอารมณ์ได้ไม่น้อย งานนี้หนุ่มๆแถวนี้ได้แต่กัดฟันและกำมือ พร้อมกันพูดว่ายอมในความเซ็กซี่ของ น้องแน๊ตืคนเดียวจริงๆ    จะเซ็กซี่ขนาดไหน

Read more

ชาวเน็ทเดือด แทนแทน-วัชรินทร์ โพสบัตรคนจน เย้ยคนทั้งประเทศ

กลายเป็นประเด็นร้อนแรง อีกแล้ว สำหรับเน็ทไอดอล หุ่นล่ำ แทนแทน วัชรินทร์  ที่เคยมีประเด็นร้อนแรงในโลกโซเชียลมาแล้ว ซึ่งล่าสุดเฟสบุค ใช้ชื่อว่า แทน วัชรินทร์ ก็มีการโพสภาพ บัตรสวัสดิการคนจน มีชื่อนายวัชรินทร์ พร้อมกับไอโฟน กาแฟราคาแพง หลังจากภาพนี้ถูกโพสลงโซเชียล กลายเป็นประเด็นร้อนแรงที่คนในโลกโซเชีบลต่างวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆนานา ว่า บัตรนี้มันเฉพาะคนจน

Read more

เพลง “คิดถึงพ่อเหลือเกิน” ร่วมร้องออกมาจากใจ ชาว ม.ธุรกิจบัณฑิตย์

  ผลงานการประพันธ์จาก อ.จิตนาถ วัชรเสถียร ครูเพลงระดับประเทศ ผลงานการผลิต โดย นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ สถิตในดวงใจตราบนิจนิรันดร์ น้อมศิระกราน กราบแทบพระยุคลบาท ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้  

Read more

ทีวีออนไลน์ผงาด “channel8thailand” ครองแชมป์ฮอตสุดขีด

‏ในขณะที่สื่อทีวีดิจิตอล เคเบิ้ล ล้มหายตายจากกันไปทีละช่อง  ต้องปรับกลยุทธ์กันอุตลุต เพื่อให้สถานีของตัวเองอยู่รอด แต่มีสถานีโทรทัศน์ช่องหนึ่งสวนทาง กำลังเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยการขยายกลุ่มคนดูสู่ระบบออนไลน์ นั่นคือ channel8thailand สถานีที่ผลิตรายการคุณภาพหลายต่อหลายรายการทำให้โดนใจกลุ่มเป้าหมายอย่างหนัก นอกจากนี้ นอกจากนี้ยังมีการ Streaming ถ่ายทอดสด การประกวดต่างๆ กีฬา รวมถึงงานอีเวนท์ ส่งผลให้ทะยานสู่การมียอดผู้ชมอย่างล้นหลาม เพราะรายการอัดแน่นตลอด

Read more

ตามหา!!! Grab bike หล่อระดับพระเอกญี่ปุ่น

สร้างความฮือฮาให้กับชาวโซเชียล เมื่อผู้ใช้บริการ grab bike เพื่อให้ไปส่งพัสดุลูกค้า แต่เหมือนโชคเข้างข้าง ได้เจอคนขับงานดี หน้าตา+ความสูง เหมือนพระเอกญี่ปุ่นมาก เล่นเอาชาวเนทช่วยกันประกาศตามหาว่าหนุ่มคนนี้เป็นใคร จะต่อคิวใช้บริการ

Read more

โดน ตร.จับ เพราะใช้ google map แชร์ด่วน!!! เป็นความรู้มากๆ

สืบเนื่องจากกรณีสมาชิกเฟซบุ๊ก ‎Phakit Chotsombatsakul‎ ได้โพสต์ใบเสร็จรับเงินค่าปรับ พร้อมระบุว่าตนเองถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเขียนใบสั่งปรับข้อหา ใช้โทรศัพท์ขณะขับรถ เนื่องจากใช้โทรศัพท์เพื่อเปิด google map ค้นหาเส้นทาง ตั้งแต่ยังไม่ออกรถ ไม่ได้ก้มหรือเงยกดโทรศัพท์ แต่กลับถูกสั่งปรับขึ้นมาเสียเฉยๆ จึงเกิดความรู้สึกไม่เข้าใจว่าผิดกฎหมายจริงหรือ? ซึ่งได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นและต่างวิพากษ์วิจารณ์กันไปหลายประเด็นในเรื่องนี้ ต่อมาทราบว่าใบเสร็จรับเงินค่าปรับดังกล่าวเป็นของ สภ.เมืองอุดรธานี ล่าสุด เกี่ยวข้องกับกรณีดังกล่าว พล.ต.ต.จิรสันต์

Read more

คนงานกว่าพันคน วิ่งแย่งกันสมัครงาน

#วิถีคนหางาน #มารอตั้งแต่ตี2 เมื่อประตูโรงงานเปิด!!ถึงกับวิ่ง! รับ300อัตราแห่สมัครเป็น1,000คน บริษัทฮอนด้าล็อคไทยจำกัด นิคมอมตะนครชลบุรี(เฟส3) เป็นบริษัทในเครือ Honda เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนรถจักรยานยนต์และรถยนต์ อาทิเช่น ผลิตภัณฑ์หลัก ชุดกุญแจล็อค กระจกมองข้างประตู มือจับประตูด้านนอก และแอคทูเอเตอร์สำหรับรถยนต์ ชุดกุญแจล็อคสำหรับมอเตอร์ไซค์ และอื่นๆ CR:>> อ้ายแนนซ่า รถซิ่งอมตะ

Read more