ชีสเค้ก เนตไอดอลชื่อดัง เข้าปรับรูปหน้า กับ หมอต้น ที่ Pmedclinic (พีเมดคลินิก)

ขึ้นแท่นเป็นเนทไอดอลชื่อดังที่มีแฟนคลับเยอะมากๆ ต้องยกให้เน็ตไอดอลสาวสวย “ชีสเค้ก” ฉายาอั้ม 2 ด้วยความเป็นคนกันเองและเป็นคนตรงๆ ทำให้มีชื่นชอบเธอเยอะมากๆ และที่สำคุญเธอเปิดเผยเรื่องราวในชีวิต โดยเฉพาะเรื่องลับๆ บนใบหน้าว่าทำอะไรมาบ้าง อย่างที่บอกผู้หญิงอย่าหยุดสวย ล่าสุด ในรายการ #BeautyIntrend “ชีสเค้ก” เปิดใจว่ากำลังมีโครงการที่อัพความสวยอีก พร้อมทั้งปรึกษา หมอต้น – นพ.ปิยพล

Read more

อ๊อฟ บางพลี อึ้ง ภัยใกล้ตัว ส่งตรงถึงประตูบ้าน

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งภัยสังคม ที่ต้องช่วยกันกระจายข่าว ให้คนได้รู้ หลังจากที่ อ๊อฟ บางพลี ได้รับกล่องพัสดุปริศนา ทั้งที่ตนเองไม่ได้สั่ง ซึ่งมาในรูปแบบของความศรัทธา ทำให้เจ้าตัวอึ้ง ถึงขั้นต้องโพสเตือนภัย ว่าสมัยนี้มิจฉาชีพมาในรูปแบบใหม่เสมอ อ๊อฟ-บางพลี ได้โพสข้อความในเฟสบุคว่า (แจ้งข่าว) เช็คก่อนรับพัสดุทุกครั้ง!!! #แชร์ต่อเตือนภัย ผมพึ่งได้รับพัสดุชิ้นนี้เมื่อเช้าจากทาวเคอรี่ ในราคา199.บาท ซึ่งผมเองไม่ได้สั่ง

Read more

ชาวเน็ทเดือด แทนแทน-วัชรินทร์ โพสบัตรคนจน เย้ยคนทั้งประเทศ

กลายเป็นประเด็นร้อนแรง อีกแล้ว สำหรับเน็ทไอดอล หุ่นล่ำ แทนแทน วัชรินทร์  ที่เคยมีประเด็นร้อนแรงในโลกโซเชียลมาแล้ว ซึ่งล่าสุดเฟสบุค ใช้ชื่อว่า แทน วัชรินทร์ ก็มีการโพสภาพ บัตรสวัสดิการคนจน มีชื่อนายวัชรินทร์ พร้อมกับไอโฟน กาแฟราคาแพง หลังจากภาพนี้ถูกโพสลงโซเชียล กลายเป็นประเด็นร้อนแรงที่คนในโลกโซเชีบลต่างวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆนานา ว่า บัตรนี้มันเฉพาะคนจน

Read more

ตามหา!!! Grab bike หล่อระดับพระเอกญี่ปุ่น

สร้างความฮือฮาให้กับชาวโซเชียล เมื่อผู้ใช้บริการ grab bike เพื่อให้ไปส่งพัสดุลูกค้า แต่เหมือนโชคเข้างข้าง ได้เจอคนขับงานดี หน้าตา+ความสูง เหมือนพระเอกญี่ปุ่นมาก เล่นเอาชาวเนทช่วยกันประกาศตามหาว่าหนุ่มคนนี้เป็นใคร จะต่อคิวใช้บริการ

Read more

โดน ตร.จับ เพราะใช้ google map แชร์ด่วน!!! เป็นความรู้มากๆ

สืบเนื่องจากกรณีสมาชิกเฟซบุ๊ก ‎Phakit Chotsombatsakul‎ ได้โพสต์ใบเสร็จรับเงินค่าปรับ พร้อมระบุว่าตนเองถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเขียนใบสั่งปรับข้อหา ใช้โทรศัพท์ขณะขับรถ เนื่องจากใช้โทรศัพท์เพื่อเปิด google map ค้นหาเส้นทาง ตั้งแต่ยังไม่ออกรถ ไม่ได้ก้มหรือเงยกดโทรศัพท์ แต่กลับถูกสั่งปรับขึ้นมาเสียเฉยๆ จึงเกิดความรู้สึกไม่เข้าใจว่าผิดกฎหมายจริงหรือ? ซึ่งได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นและต่างวิพากษ์วิจารณ์กันไปหลายประเด็นในเรื่องนี้ ต่อมาทราบว่าใบเสร็จรับเงินค่าปรับดังกล่าวเป็นของ สภ.เมืองอุดรธานี ล่าสุด เกี่ยวข้องกับกรณีดังกล่าว พล.ต.ต.จิรสันต์

Read more

คนงานกว่าพันคน วิ่งแย่งกันสมัครงาน

#วิถีคนหางาน #มารอตั้งแต่ตี2 เมื่อประตูโรงงานเปิด!!ถึงกับวิ่ง! รับ300อัตราแห่สมัครเป็น1,000คน บริษัทฮอนด้าล็อคไทยจำกัด นิคมอมตะนครชลบุรี(เฟส3) เป็นบริษัทในเครือ Honda เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนรถจักรยานยนต์และรถยนต์ อาทิเช่น ผลิตภัณฑ์หลัก ชุดกุญแจล็อค กระจกมองข้างประตู มือจับประตูด้านนอก และแอคทูเอเตอร์สำหรับรถยนต์ ชุดกุญแจล็อคสำหรับมอเตอร์ไซค์ และอื่นๆ CR:>> อ้ายแนนซ่า รถซิ่งอมตะ

Read more