“พิธีปิดกิจกรรม “ปรุงนักธุรกิจเกษตรอุตสาหกรรมระดับแนวหน้า”

DiProm Genius Transformation : DGT  รุ่นที่ 1  โดย กองพัฒนาเกษตรอุตสาหกรรม  กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กองพัฒนาเกษตรอุตสาหกรรม โดยกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการเพิ่มศักยภาพและยกระดับขีดความสามารถของนักธุรกิจเกษตรอุตสาหกรรมของวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) ให้เข้าสู่ระดับแนวหน้า โดยการพัฒนาองค์ความรู้ บ่มเพาะและสร้างเครือข่ายตลอดจนการบริหารจัดการธุรกิจแบบเข้มข้น DiProm Genius Transformation

Read more

‘ไท เมเจอร์’ เสิร์ฟหนังใหม่ รับต้นปี ‘บอสฉัน ขยันเชือด’ ‘ก้อง-สหรัถ’ นำทีมพร้อม ‘ไอซ์-มุกดา-เผือก-โอ๊ต’

“ไท เมเจอร์” จัดงานแถลงข่าวส่งท้ายปี ประเดิมภาพยนตร์เรื่องแรกของค่าย ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญคอเมดี้ “บอสฉัน ขยันเชือด” ณ โรงภาพยนตร์ SF CinemaTerminal 21 Asok โดย “คุณวิสูตร พูลวรลักษณ์” CEO บริษัท ไท เมเจอร์ จำกัด และ “คุณวิศรุต พูลวรลักษณ์”ผู้อำนวยการ บริษัท เมเจอร์

Read more

โครงการจัดการแข่งขันกีฬาเคเบิลเวคบอร์ดเก็บคะแนนสะสมชิงแชมป์โลกในประเทศไทย

รายการ “THAILAND WAKE PARK WORLD CHAMPIONCHIPS 2020” จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อดำเนินการจัดการแข่งขันกีฬาเคเบิลเวคบอร์ดให้เป็นไปตามมาตรฐานการแข่งขัน และข้อกำหนดของสมาพันธ์เวคบอร์ดโลก World Wakeboard Association (WWA) และเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ รวมทั้งสร้างภาพลักษณ์ที่ดีของประเทศไทยสู่สายตาประชาคมโลกเพื่อเป็นการเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับนักท่องเที่ยวและนักลงทุนนานาชาติ ให้เห็นศักยภาพความพร้อมของประเทศในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยว เศรษฐกิจและสังคมโดยรวม อีกทั้งยังเป็นการสร้างแรงบันดาลใจและสร้างกระแสความตื่นตัวให้กับนักกีฬาและเยาวชนที่รักในกีฬาเวคบอร์ดได้พัฒนาศักยภาพในตัวเองให้ก้าวมาเป็นนักกีฬาเวคบอร์ดของประเทศไทย และร่วมกันพัฒนาวงการกีฬาเวคบอร์ดของประเทศไทยให้เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายมากยิ่งขึ้นไป โดยแข่งขัน 7

Read more

กกท. ชวนคนไทยเล่นกีฬา สร้างภูมิต้านทานให้ร่างกาย ต้านเชื้อไวรัสโควิด19

การกีฬาแห่งประเทศไทย ฝ่ายกีฬาภูมิภาค เชิญชวนคนไทย หันมาเล่นกีฬา เพื่อเสริมสร้างร่างกายให้สมบูรณ์แข็งแรง  ผ่อนคลายความเครียด มีจิตใจเข้มแข็ง และเพื่อสร้างภูมิต้านทานให้ร่างกาย ต้านเชื้อไวรัสโควิด19             นายวิษณุ ไล่ชะพิษ รองผู้ว่าการฝ่ายบริหาร การกีฬาแห่งประเทศไทย​ หรือ กกท. เปิดเผยว่า การออกกำลังกายนับเป็นสิ่งที่มีความสำคัญและมีความจำเป็นสำหรับทุกเพศ ทุกวัย เพราะทำให้ร่างกายแข็งแรง

Read more

“BIGO LIVE”แอปพลิเคชั่นสุดฮอตส่ง VJสาว ออกรายการกระแสแรง “Take Me Out Thailand”

ขึ้นแท่นเป็นแอปพลิเคชันชื่อดังและฮอตสุดๆของเมืองไทยไปแล้วสำหรับ BIGO LIVE แพลตฟอร์มไลฟ์สตรีมชั้นนำระดับโลก และเป็นชุมชนสังคมไลฟ์สตรีมที่เติบโตเร็วเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก ซึ่งผู้ใช้สามารถบรอดแคสต์แบบเรียลไทม์เพื่อแบ่งปันช่วงเวลาดี ๆ ในชีวิต โชว์ความสามารถพิเศษ และโต้ตอบกับผู้คนทั่วโลก BIGO LIVE มีผู้ใช้ราว 400 ล้านคนในกว่า 150 ประเทศ และปัจจุบันครองตำแหน่งผู้นำตลาดไลฟ์สตรีม

Read more

เอี๊ยง สิทธา เปิดชิงบท “เกย์” ใน “คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์12” ตอน รักซับซ้อน

             ชิมลางงานละครอยู่พักใหญ่ ล่าสุด เอี๊ยง สิทธา สภานุชาติ ขอพลิกคาแร็กเตอร์สุดท้าทาย มารับบทเกย์หนุ่มที่มีรสนิยมแอบรักผู้ชายด้วยกัน ใน CLUB FRIDAY THE SERIES 12 “Uncharted Love  รักซ่อนเร้น” ตอน  รักซับซ้อน ผลิตโดย

Read more

“แพม-เปมิกา” โกอินเตอร์ ขึ้นแท่นศิลปินวง “SiS” ดังไกลที่จีน

 เรียกว่าเป็นศิลปินดาวรุ่งพุ่งแรงอีกคน!! สำหรับ  “แพม – เปมิกา สุขสวี” ศิลปินสาวค่ายเอ็มบีโอ (MBO) ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ที่โกอินเตอร์เต็มตัว ได้เดบิวต์เป็นศิลปินในค่ายเพลงที่ประเทศจีน ในนามวง “SiS”  สมาชิกประกอบด้วย  โนโน (Nono), วีจี (Veegee)

Read more

แฟนคลับฟิน “แม็กซ์”- “ตุลย์” นำทัพเปิดตัวนักแสดงซีรีส์ “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death”

สองนักแสดงหนุ่มคู่จิ้นกระแสแรง “แม็กซ์-ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์” พร้อมด้วย “ตุลย์-ภากร ธนศรีวนิชชัย” นำทัพเปิดตัวนักแสดงซีรีส์ “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death” จากโปรเจกต์ WeTV ORIGINAL โดยความร่วมมือของ WeTV ภายใต้บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด

Read more

Bigo live จัดกิจกรรมยิ่งใหญ่ คัดเลือกวีเจขึ้นป้ายบิลบอร์ด

          ขึ้นแท่นเป็นแอปพลิเคชันชื่อดังและฮอตสุดๆของเมืองไทยไปแล้วสำหรับ BIGO LIVE แพลตฟอร์มไลฟ์สตรีมชั้นนำระดับโลก และเป็นชุมชนสังคมไลฟ์สตรีมที่เติบโตเร็วเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก ซึ่งผู้ใช้สามารถบรอดแคสต์แบบเรียลไทม์เพื่อแบ่งปันช่วงเวลาดี ๆ ในชีวิต โชว์ความสามารถพิเศษ และโต้ตอบกับผู้คนทั่วโลก Bigo Live มีผู้ใช้ราว 400 ล้านคนในกว่า 150 ประเทศ

Read more

อินไซด์ใกล้ชิดบุกบ้าน เชฟฟาง ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช ไปดูตลอด 24 ชม

Ep.27 อินไซด์ใกล้ชิดบุกบ้าน  เชฟฟาง ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช ไปดูตลอด 24 ชม ในการดูแลสุขภาพตัวเองแบบฉบับคนเก่ง พร้อมแนะนำเมนูเด็ดๆ สุดฟิน ที่สามารถทำเองง่ายๆได้ที่บ้าน นอกจากนี้ยังได้เห็นกิจกรรมการออกกำลังกายให้ร่างกายแข็งแรงด้วย Training at Home ออกกำลังกายได้ที่บ้านสู้โควิด-19 หยุดเชื้อเพื่อชาติ โดย การกีฬาแห่งประเทศไทย

Read more