เจาะเลขเด็ด 28 ปี พุ่มพวง เซียนหวยแห่ซื้อเกลี้ยงแผง

28 ปีแห่งจากไปของราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ที่เสียชีวิตครบรอบ 28 ปี ในวันที่ 13 มิ.ย.นี้ ทางวัดทับกระดานได้มีการเปลี่ยนเสื้อผ้า เครื่องแต่งตัวและแต่งหน้าให้กับ แม่ผึ้ง เป้นประจำทุกปี ซึ่งปีนี้ก็เช่นกัน ซึ่งบรรดาแฟนคลับแห่งเนืองแน่นเพื่อมาส่องเลขเด็ด ซึ่งเลข 28 ได้ขายล๊อตเตอรี่เกลี้ยงแผงในพริบตา ส่วนเลขอื่นๆมากเจาะกันเลยจ้า

Read more

ม.กรุงเทพธนบุรี มอบทุนคนบันเทิง ระดับปริญญาโท

คงยังให้ความสำคัญอย่างต่อเนื่อง โดยท่านอธิการบดี รองศาสตราจารย์ ดร.บังอร เบญจาธิกุล ได้เล็งเห็น ถึงศักยภาพของคนวงการบันเทิง ที่จะนำพาแนวทางการศึกษา ให้ความรู้ไปพัฒนาในองค์กรได้ในอนาคต โดยมอบหมายให้ ดร.วโรดม ศิริสุข ผู้อำนวยการโครงการดาราศิลปินและสื่อมวลชน ให้การต้อนรับ และดูแล พร้อมชี้แนะวิธีการศึกษา ในรอบการศึกษาใหม่นี้ ซึ่งที่ผ่านมา กลุ่มคนบันเทิงที่ได้จบการศึกษาไปจากที่นี้ ก็ล้วนแต่นำความรู้ไปพัฒนาองค์กรทั้งสิ้น

Read more

“เป๊ก” ส่งอารมณ์ “ต้าเหนิง” ใน MV “A Little Thing”

กลายเป็นผู้นำเทรนด์แห่งวงการทวิตเตอร์ไปแล้ว  สำหรับนักร้องซุปตาร์ขวัญใจมหาชน “เป๊ก ผลิตโชค”เพราะไม่ว่าจะขยับทำอะไรก็ฮิตติดเทรนด์อันดับ 1 ทุกครั้ง ล่าสุดเพิ่งปล่อยทีเซอร์เผย Look ใหม่สไตล์ Minimal และตัวอย่างเพลงจากอัลบั้ม “A Little Thing”  ก็เรียกเสียงตอบรับจากแฟนๆ อย่างรวดเร็วเพียงไม่กี่นาทีสามารถขึ้นเทรนด์อันดับ 1  เช่นเคย อีกทั้งยังติดอันดับ 1

Read more

OXQ ปล่อยทีเซอร์แรก เพลง ‘ผมเองครับ(ME)’ ก่อนชม มิวสิค วิดีโอ พร้อมกัน 4 มิ.ย. นี้

Single “ผมเองครับ(ME)” ของ 5 หนุ่ม OXQ (ordinary x quake) กับโปรเจ็ค Boy Group จาก Motive Village (โมทีฟ วิลเลจ) หมู่บ้านแห่งเอ็นเตอร์เทนเมนท์ 360 องศา

Read more

แนท เกศริน ปล่อยโฮ ถ่ายทอดอารมณ์ ผ่านมาเป็น100 คอยเธอคนเดียว

อีกหนึ่งบทบาทของสาวฮอตอย่าง แนท เกศริน ที่ล่าสุดผันตัวเองมาเป็นนักร้องเต็มตัว ส่งเพลง ผ่านมาเป็น100 คอยเธอคนเดียว ให้แฟนเพลงได้ฟังกันอย่างสะเทือนใจ เพราะเนื้อหาของเพลงและเอ็มวี ถ่ายทอดเรื่องราวความรู้สึกของ แนท เกศริน จนเจ้าตัวแอบร้องไห้ในขณะถ่ายทำด้วย จะเกิดอะไรขึ้นกับเพลงนี้ ต้องฟัง

Read more

นักร้องลูกทุ่ง อ. โกงแชร์เชิ่ดเงินหลายล้าน เหยื่อเพียบ

กินหรูอยู่สบาย ใช้ชีวิตดีมีความสุขเป็นลาบอันประเสริฐ ถ้าเกิดมาบนกองเงินกองทอง แต่ นักร้องลูกทุ่ง อ. คนนี้ เกิดมาบนกองหนี้ ทำให้ชีต้องปากกัดตีนถีบ ทำงานทุกอย่างเพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่าเงิน เริ่มกันที่หน้าผีของชี นอนให้หมอผ่าตัดหลายต่อหลายรอบ แล้วเข้าวงการด้วยเป็นแดนเซอร์ เต้นโยกย้ายส่ายเอว ได้มีโอกาสเต้นเป็นแดนเซอร์ให้กับ นักร้องหมอลำหญิงตัวท๊อปของวงการ ชีก็เลยหยิ่งผยองว่าชั้นได้เต้นกับตัวท๊อปย่ะ แต่อาชีพเต้นกินรำกินใครจะชอบ ทำแทบตายก็ไม่รวยหรอก

Read more