แมตช์อำลา7 เซียนสุดยิ่งใหญ่ กลายเป็นกระแสสุดปังวงการวอลเลย์บอล

กว่า 20 ปีที่ไม่มีรูปพวกเขาทั้ง 7 เซียนได้อยู่พร้อมกันในฐานะทีมชาติไทย วันนี้หลังจากแมตช์อำลาสุดยิ่งใหญ่เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา กลายเป็นกระแสที่ทุกคนในวงการวอลเลย์บอลต่างพูดถึง ภาพการแข่งขัน ความสนุกความประทับใจ ของทั้ง 7 ได้กระจายสู่สายตาทั่วทั้งโลกเตรียมพบกับสารคดีสุดพิเศษ กับเส้นทางชีวิตของเขาทั้ง 7 กว่าจะมาเป็นแมตช์อำลาในวันนี้ได้เบื้องลึก เบื้องหลัง

Read more

DOOMDOOM CLUB จัดเต็ม จับแน๊ต เกศริน ขึ้นแท่นผอ.สอนสยิว ประกบสาวเซ็กซี่

ไม่เคยทำให้แฟนคลับผิดหวังเลยแม้แต่น้อย สำหรับเพจดัง DoomDoom Club ที่จัดเต็มทุกเทป ล่าสุดได้สาวเซ็กซี่แห่งปี อย่าง แน๊ต เกศริน เสริมทัพร่วมเป็นพิธีกรในคลับนี้ แถมได้ประกบกับสาวเซ็กซี่ดีกรีร้อน ในแต่ละสัปดาห์จะสลับสับเปลี่ยนกันมาฝากความสยิวให้กับแฟนคลับอย่างสนุกสนาน เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งรายการที่หนุ่มๆ จะต้องเกาะขอบจอรอดูความซู่ซ่า อย่างเทปล่าสุด DoomDoom Club ได้จับ น้องแน๊ต มาสวมบทบาทเป็นคุณครูใหญ่

Read more

คุณเดี่ยว สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล ใน Training at Home ออกกำลังกายได้ที่บ้านสู้โควิด-19 หยุดเชื้อเพื่อชาติ โดย การกีฬาแห่งประเทศไทย

Ep.4 มาออกกำลังกายง่ายๆ ได้ที่บ้าน กับ คุณเดี่ยว สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล ใน Training at Home  ออกกำลังกายได้ที่บ้านสู้โควิด-19 หยุดเชื้อเพื่อชาติ โดย การกีฬาแห่งประเทศไทย #TrainingAtHome #SAT #กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา  #การกีฬาแห่งประเทศไทย #ออกกำลังกายได้ที่บ้าน

Read more

เน็ตไอดอลดัง เซญ่า กะทะร้อน ไลค์สดปรี๊ดแตกฉะช่างภาพเทงาน

ภูเขาไฟยังต้องชิดซ้าย เมื่อเน็ตไอดอลสาว เซญ่า กะทะร้อน ระเบิดอารมณ์เดือดกลางดึก กลั้นอารมณ์โกรธไว้ไม่อยู่แล้ว เพราะเธอถูกช่างภาพปฏิเสธงานกลางดึก เรื่องราวรายละเอียดมีอยู่ว่า  เธอได้เจรจากับช่างภาพในนาม ……..MEDIA  เรื่องการถ่ายองค์เทพขนาดเท่าฝ่ามือ มีการตกลงและเจรจาเรื่องของจำนวนเงินตกลงกันที่ 5,000 บาท หลังจากนั้นช่างภาพแจ้งว่าคิวแน่นให้รอไปอีก 2 สัปดาห์ เธอก็ตัดสินใจที่จะร้องเพลงรอ ร๊อ รอ และหลังจากนั้นก็มีการนัดรับองค์เทพเพื่อไปถ่ายภาพ ซึ่งนัดหมายกันเวลาประมาณสี่ทุ่ม

Read more