เสื่อมที่สุด ผู้จัดงานวิ่งการกุศล จัดสาวโชว์บิกินี่เต้นยั่วยวน กลางสถานที่ศักดิ์หลวงปู่ทวด ณ พุทธอุทยานมหาราช

ทำได้ยังไง ใช้อะไรคิด…ประโยคคำถามที่ชาวพุทธทวงถาม ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง ในการจัดงานเดิน-วิ่งการกุศล “วิ่งกับพ่อ 2018”  (Run with Dad 2018 ) จัดขึ้นเมื่อเช้าวันอาทิตย์ ที่ 16 ธันวาคม 2561ที่ผ่านมา ที่บริเวณหลวงปู่ทวด พุทธอุทยานมหาราช จ.อยุธยา และ

Read more

เน็ตไอดอลดัง เซญ่า กะทะร้อน ไลค์สดปรี๊ดแตกฉะช่างภาพเทงาน

ภูเขาไฟยังต้องชิดซ้าย เมื่อเน็ตไอดอลสาว เซญ่า กะทะร้อน ระเบิดอารมณ์เดือดกลางดึก กลั้นอารมณ์โกรธไว้ไม่อยู่แล้ว เพราะเธอถูกช่างภาพปฏิเสธงานกลางดึก เรื่องราวรายละเอียดมีอยู่ว่า  เธอได้เจรจากับช่างภาพในนาม ……..MEDIA  เรื่องการถ่ายองค์เทพขนาดเท่าฝ่ามือ มีการตกลงและเจรจาเรื่องของจำนวนเงินตกลงกันที่ 5,000 บาท หลังจากนั้นช่างภาพแจ้งว่าคิวแน่นให้รอไปอีก 2 สัปดาห์ เธอก็ตัดสินใจที่จะร้องเพลงรอ ร๊อ รอ และหลังจากนั้นก็มีการนัดรับองค์เทพเพื่อไปถ่ายภาพ ซึ่งนัดหมายกันเวลาประมาณสี่ทุ่ม

Read more

เพลง “คิดถึงพ่อเหลือเกิน” ร่วมร้องออกมาจากใจ ชาว ม.ธุรกิจบัณฑิตย์

  ผลงานการประพันธ์จาก อ.จิตนาถ วัชรเสถียร ครูเพลงระดับประเทศ ผลงานการผลิต โดย นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ สถิตในดวงใจตราบนิจนิรันดร์ น้อมศิระกราน กราบแทบพระยุคลบาท ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้  

Read more

ทีวีออนไลน์ผงาด “channel8thailand” ครองแชมป์ฮอตสุดขีด

‏ในขณะที่สื่อทีวีดิจิตอล เคเบิ้ล ล้มหายตายจากกันไปทีละช่อง  ต้องปรับกลยุทธ์กันอุตลุต เพื่อให้สถานีของตัวเองอยู่รอด แต่มีสถานีโทรทัศน์ช่องหนึ่งสวนทาง กำลังเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยการขยายกลุ่มคนดูสู่ระบบออนไลน์ นั่นคือ channel8thailand สถานีที่ผลิตรายการคุณภาพหลายต่อหลายรายการทำให้โดนใจกลุ่มเป้าหมายอย่างหนัก นอกจากนี้ นอกจากนี้ยังมีการ Streaming ถ่ายทอดสด การประกวดต่างๆ กีฬา รวมถึงงานอีเวนท์ ส่งผลให้ทะยานสู่การมียอดผู้ชมอย่างล้นหลาม เพราะรายการอัดแน่นตลอด

Read more