ร้าน E-toon สวรรค์​ของนักดื่ม สนุกกับดนตรีสดในย่านลาดพร้าว -​รามคำแหง

E-toon เป็นเอกลัษณ์​ของตัวเองที่ไม่ซ้ำใคร คือE คือ emotion​ เป็นความรู้สึก เป็นอารมณ์ที่ให้ลูกค้าได้สนุกสนานไปกับบรรยากาศ​ของร้านToon คือ cartoon เป็นบ้านการ์​ตูน​สไตล์​อิงลิสโมเดิร์น​เลยเป็นนิยามของชื่อร้านขึ้นมา ด้วยการตกแต่งจึงมีหลากหลายโซน ให้ลูกค้าได้เลือก ไม่ว่าจะนั้งโซนไหนลูกค้าก็ได้มองได้ 360° เพราะร้านกว้างขวาง พร้อมทั้ง จอ LED ขนาดใหญ่ กลางร้าน

Read more

“พิธีปิดกิจกรรม “ปรุงนักธุรกิจเกษตรอุตสาหกรรมระดับแนวหน้า”

DiProm Genius Transformation : DGT  รุ่นที่ 1  โดย กองพัฒนาเกษตรอุตสาหกรรม  กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กองพัฒนาเกษตรอุตสาหกรรม โดยกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการเพิ่มศักยภาพและยกระดับขีดความสามารถของนักธุรกิจเกษตรอุตสาหกรรมของวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) ให้เข้าสู่ระดับแนวหน้า โดยการพัฒนาองค์ความรู้ บ่มเพาะและสร้างเครือข่ายตลอดจนการบริหารจัดการธุรกิจแบบเข้มข้น DiProm Genius Transformation

Read more

‘ไท เมเจอร์’ เสิร์ฟหนังใหม่ รับต้นปี ‘บอสฉัน ขยันเชือด’ ‘ก้อง-สหรัถ’ นำทีมพร้อม ‘ไอซ์-มุกดา-เผือก-โอ๊ต’

“ไท เมเจอร์” จัดงานแถลงข่าวส่งท้ายปี ประเดิมภาพยนตร์เรื่องแรกของค่าย ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญคอเมดี้ “บอสฉัน ขยันเชือด” ณ โรงภาพยนตร์ SF CinemaTerminal 21 Asok โดย “คุณวิสูตร พูลวรลักษณ์” CEO บริษัท ไท เมเจอร์ จำกัด และ “คุณวิศรุต พูลวรลักษณ์”ผู้อำนวยการ บริษัท เมเจอร์

Read more

หนุ่ม จีสตาร์ เจ้าพ่อสายแดนซ์ ปลุก G-STAR พัทยา แบบ NEW- NORMAL

เครียดนัก พักก่อน หลังจากที่นักท่องเที่ยวหลายคนอยากให้เปิดผับ สถานที่เที่ยวกลางคืนเพื่อผ่อนคลาย ทุกสถานที่เที่ยวเปิดเพื่อต้อนรับท่องราตรี แต่ก็ตระหนักถึงความปลอดภัยของลูกค้า ด้วยการเที่ยวผับแบบ NEW NORMAL ที่ต้องทำนึกถึงความปลอดภัยของลูกค้า และไม่เสี่ยงต่อโควิด19 เจ้าพ่อสายแดนซ์อย่าง หนุ่ม จีสตาร์ จึงสั่งให้เนรมิตรสถานที่เที่ยวให้สอดคล้องกับการสถานะการณ์ นักเที่ยวราตรีสามารถมาท่องเที่ยวได้ เวลา 19.00-24.00 น. #จีสตาร์พัทยา

Read more

“ลำไย ไหทองคำ” อวดดั้งใหม่! สวย พุ่ง แบบไม่มีอะไรมากั้น!

                พอโควิดเริ่มเบา ภาครัฐเริ่มคลายล็อคเฟส 3 หลายคนก็เริ่มทยอยอัพสวย อัพหล่อ    จ่อคิวเข้าคลินิกเสริมความงามกันเป็นแถว รวมถึงแม่สาวขาเลาะ “ลำไย ไหทองคำ” ที่ก่อนหน้านี้มีแพลนอยากแก้จมูกใหม่ จึงยอมขึ้นเขียงผ่าตัดอีกครั้ง ล่าสุดโพสต์รูปลงไอจีอวดดั้งใหม่ทรงปลายเชิ่ด ถ่ายรูปมุมไหนก็ฟาดไปหมด จนชาวเน็ตชมไม่หยุดให้คะแนนเต็ม สิบ สิบ สิบ ให้กับความพุ่งของใบหน้า ที่ดูสวยคมยิ่งกว่าเก่า

Read more

หญิง-อภิสรา สู้ไม่ถอย!!! ผันตัวเป็น “แม่ค้าออนไลน์” ขายน้ำส้ม-น้ำฝรั่ง หาเงินเลี้ยงชีวิต!!!

ช่วงวิกฤตโควิด19 ทุกคนต่างได้รับผลกระทบทั้งทางตรง และทางอ้อม โดยเฉพาะคนในวงการบันเทิง ที่นอกจากงานจะหด เงินจะหายแล้ว การต่อสู้กับ “โรคภัยไข้เจ็บ” ก็เป็นเรื่องสำคัญและต้องต่อสู้กันอย่างหนักทีเดียว โดยเฉพาะนักแสดงสาว หญิง-อภิสรา รักชาติ ช่วงโควิด19 ที่ผ่านมา แทบไม่มีรายได้มาจุนเจือ แถมยังต้องเอาเงินมารักษาโรคไตอีก หญิงต้องฟอกไตอาทิตย์ละ 3 ครั้ง เรียกได้ว่าใช้เงินตลอด

Read more

ไขความลับของผู้หญิง 3 ขุมพลังแห่งการดูแลจุดซ่อนเร้น ปลอดภัยไร้กังวล ด้วยผลิตภัณฑ์ “ROSY” (โรซี่)

สาวไทยหลายคนคงประสบปัญหาเรื่องลับๆ ที่ไม่กล้าบอกใคร โดยเฉพาะเรื่องของคุณผู้หญิง กับปัญหากลิ่นโชยมา ถือว่าเป็นปัญหาหนึ่งที่ต้องพึงระวังให้ดี ถ้าน้องสาวส่งกลิ่นมีหวังคนข้างตัวหนีหายแน่ๆ ล่าสุด ผลิตภัณฑ์ ROSY (โรซี่) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น พร้อมบำรุงอย่างล้ำลึก ผลิตมาเพื่อดูแลน้องสาวของเราโดยเฉพาะ ผลิตภัณฑ์คุณภาพดี ได้รับการรับรอง มีการวิจัยรองรับ จากDermscan Asia ประเทศฝรั่งเศส ปลอดภัย

Read more

ประมวลภาพ น่ารักของ ฟ้าใส ปวีณสุดา เจ้าของวลีเด็ด มงฯ 3 มาแน่

การประกวด Miss Universe 2019 ในรอบตัดสิน จัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม 2562 ตามเวลาท้องถิ่น เมืองแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา ตรงกับช่วงเช้าวันจันทร์ที่ 9 ธันวาคม 2562 ตามเวลาประเทศไทย เวลา 7.00-10.00 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง PPTVHD36 ร่วมลุ้น ร่วมเชียร์ ให้กำลังใจ “ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น” Miss Universe Thailand 2019 ตัวแทนเข้าร่วมการประกวด Miss Universe 2019 ะจัดขึ้นที่เมืองแอตแลนตา

Read more

สายสะพายไทยแลนด์ผงาด “แก๊ก” นภัสนันท์ พันพึ่ง” ตัวเต็งชิงมงกุฎ Mrs.Tourism Queen International 2019

โค้งสุดท้ายเวทีประกวดสาวงามระดับนานาชาติ Mrs.Tourism Queen International 2019 การค้นหาทูตวัฒนธรรมการท่องเที่ยว ในการประชาสัมพันธ์ประเทศผ่านสาวงามของแต่ละประเทศ ซึ่งในปี 2019 ประเทศไทยได้เป็นเจ้าภาพ และบริษัท ERM Thailand ผู้ถือลิขสิทธิ์การประกวดในประเทศไทย ได้ดำเนินการจัดประกวดระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน – 6 ธันวาคม

Read more