“เด็กเสเพล” ช่อง7 เรตติ้งแรง

ละครฟอร์มดีที่ช่อง 7HD ภูมิใจนำเสนอ ละครเรื่อง “เด็กเสเพล” ภาพยนตร์ดังแห่งยุคกว่า 20 ปีมาแล้วที่ภาพยนตร์เรื่องดัง เด็กเสเพล ที่สร้างกระแสความดัง แจ้งเกิดนักแสดงยุค 90 กันยกแก๊ง ไม่ว่าจะเป็น ต๊ะ-ฌานิศ ใหญ่เสมอ, คาเรน คล่องตรวจโรค, เขตต์ ฐานทัพ, ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง, อั๋น ศราวุธ, เจจินตรัย 

Read more

องค์การช่วยเหลือเด็ก Save the Children จัดงาน “Road Safety Zone for Kids” ขับขี่ปลอดภัยใส่ใจกันน็อก

องค์การช่วยเหลือเด็ก Save the Children ผู้นำในการดำเนินงานเพื่อสิทธิเด็กทั่วโลก และในปี พ.ศ. 2562 นับเป็นการฉลองครบรอบ 100 ปี Save the Children ได้มีการจัดงาน “Road Safety Zone for Kids”

Read more

“อ๊อฟ” จัดแผนดัดหลังสาววัย 15 บทพิสูจน์รักแท้ไม่มองที่หน้าตา จริงหรือ???

ความรักอาจเกิดขึ้นในโลกโซเชียล  แต่ก็ต้องควรระมัดระวัง ว่าใคร ว่าใครคือตัวจริงหรือใครคือตัวปลอม เพราะหลายคนก็ถูกย้อมแมวหรอกไปปู้ยี่ปู้ยำก็เยอะ และยิ่งเป็น และยิ่งเป็นผู้หญิงก็ต้องระมัดระวังตัวมากเป็นพิเศษ  พฤติการณ์ของเด็กสาววัย 15 ปีคนนี้อาจจะสะท้อนให้เราเห็นอะไรหลายๆอย่าง และเมื่อหนุ่มหน้าหล่อชื่อ “อ๊อฟ ” ได้ดัดหลังและพิสูจน์รักจอมปลอมที่มาจากโลกโซเชียล บอกว่ารักกันไม่มองที่หน้าตา เอาเป็นว่าอ่านดูแล้วคุณจะรู้

Read more

“แชน ดีวิส” เนรมิตรเวที Miss&Mister Teen International พร้อมเปิดตัวชุดประจำชาติ

เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วหล่ะค่ะ สำหรับงานแถลงข่าวเปิดตัวผู้เข้าประกวด Miss&Mister Teen International 2017 ที่งานนี้ “คุณแชน-ดีวิส” ดีไซน์เนอร์ชื่อดัง เจ้าของห้องเสื้อ “DVIS” เจ้าของลิขสิทธิ์ การประกวด ได้เปิดตัวผู้เข้าประกวด 33 คน จาก 20 ประเทศ โดยในวันนี้

Read more

ครูหล่อ หุ่นล้ำ จนนักเรียนระทวยทั้งชั้นเรียน

กระแสในโลกโซเชียลกำลังไอ้ห่าตามหาคุณครูหน้าหล่อหุ่นล่ำคนนี้ว่าเขาเป็นใครมาจากไหน ซึ่งต้องบอกเลยว่า ชาวโซเชียลก็ช่วยกันตามหาสุดริดว่าน้องคนนี้เป็นแม่พิมพ์ของชาติที่โรงเรียนได้ แต่ที่แน่แน่ความหล่อความน่ารัก ก็ทำให้สาวน้อย สาวใหญ่ รวมไปถึงสาวเทียม ตกหลุมรักเขาแล้วยังจัง ถ้ารู้ว่าเขาเป็นใครช่วยรับมาบอกที

Read more

หน้าเน่าหน้าหนอนต้องลอง “ยูจีน” สบู่มือปราบเขมือบสิว

‏เรียกได้ว่า ในโลกออนไลน์ตอนนี้ฟีเวอร์มากๆ สำหรับการรวมตัวของบรรดา มนุษย์หน้าสิว ที่ใครเห็นก็ต้องร้อง อัยหย่า!! ล่าสุด เพจดัง Eugene By Bas ได้โพสต์รูปรีวิว ของเหล่าบรรดาคนเป็นสิว เรียกได้ว่า ตอนนี้ฟีเวอร์มากๆ เพราะ คนเหล่านี้ จากคนหน้าเสีย กลายเป็นคนหน้าสวยเพราะ ผลิตภัณฑ์แบรนด์ยูจีน

Read more

ตามวาป 3 แฝด อยู่มุมไหนของโลก

กลายเป็น 3 หนุ่มน่าทุ่ม น่าเปย์สุดๆ เมื่อชาวโซเชียล สะดุดในความหล่อ และความมาดแมนแฮนด์ซั่ม จนต้องตามหาว่า 3 หนุ่มคนนี้อยู่ส่วนไหนของมุมโลก ใครรู้วานวาปบอกที  

Read more

ส่องภาพ“ริว วชิรวิชญ์” อายุ 17 นักปิงปองทีมชาติ

ทำไมหล่อขนาดนี้!!! ส่องภาพ“ริว วชิรวิชญ์” อายุ 17 นักปิงปองทีมชาติ

Read more