องค์การช่วยเหลือเด็ก Save the Children จัดงาน “Road Safety Zone for Kids” ขับขี่ปลอดภัยใส่ใจกันน็อก

องค์การช่วยเหลือเด็ก Save the Children ผู้นำในการดำเนินงานเพื่อสิทธิเด็กทั่วโลก และในปี พ.ศ. 2562 นับเป็นการฉลองครบรอบ 100 ปี Save the Children ได้มีการจัดงาน “Road Safety Zone for Kids”

Read more

เสื่อมที่สุด ผู้จัดงานวิ่งการกุศล จัดสาวโชว์บิกินี่เต้นยั่วยวน กลางสถานที่ศักดิ์หลวงปู่ทวด ณ พุทธอุทยานมหาราช

ทำได้ยังไง ใช้อะไรคิด…ประโยคคำถามที่ชาวพุทธทวงถาม ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง ในการจัดงานเดิน-วิ่งการกุศล “วิ่งกับพ่อ 2018”  (Run with Dad 2018 ) จัดขึ้นเมื่อเช้าวันอาทิตย์ ที่ 16 ธันวาคม 2561ที่ผ่านมา ที่บริเวณหลวงปู่ทวด พุทธอุทยานมหาราช จ.อยุธยา และ

Read more

น้องดรีม โชว์สกิลจับงูเห่ากลางรายการ

ฮอตฮิตติดลมบน ต้องยกให้หนุ่มหน้าหล่อ ที่มาปรากฎตัวพร้อมกับงู สัตว์ที่ใครไม่กล้าเข้าใกล้ แต่หนุ่มคนนี้จับงูเล่นเหมือนเป็นเพื่อนสนิทสนมกันเลยทีเดียวเชียว ซึ่งหลังจากที่ภาพหลุดไปในโลกโซเชียล ก็ทำให้ชื่อของ น้องดรีม สิทธิชัย โด่งดังและกลายเป็นหนุ่มฮอตชั่วข้ามคืน กลายเป็นเน็ทไอดอลสายงูคนใหม่ ที่กำลังถูกพูดถึงและถูกจับตามองในขณะนี้ ดีกรีของ น้องดรีมก็ไม่ธรรมดา เป็นถึงเดือนมหาวิทยาลัย และยังเป็นอดีตนักกีฬาเทควันโด นอกจากนี้ยังมีความเชี่ยวชาญด้านจับงูเป็นพิเศษ เพราะคุณแม่และคนรอบตัว รับหน้าที่จิตอาสาในการจับงูตามบ้าน และสถานที่ต่างๆ

Read more

เพลง “คิดถึงพ่อเหลือเกิน” ร่วมร้องออกมาจากใจ ชาว ม.ธุรกิจบัณฑิตย์

  ผลงานการประพันธ์จาก อ.จิตนาถ วัชรเสถียร ครูเพลงระดับประเทศ ผลงานการผลิต โดย นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ สถิตในดวงใจตราบนิจนิรันดร์ น้อมศิระกราน กราบแทบพระยุคลบาท ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้  

Read more

“อ๊อฟ” จัดแผนดัดหลังสาววัย 15 บทพิสูจน์รักแท้ไม่มองที่หน้าตา จริงหรือ???

ความรักอาจเกิดขึ้นในโลกโซเชียล  แต่ก็ต้องควรระมัดระวัง ว่าใคร ว่าใครคือตัวจริงหรือใครคือตัวปลอม เพราะหลายคนก็ถูกย้อมแมวหรอกไปปู้ยี่ปู้ยำก็เยอะ และยิ่งเป็น และยิ่งเป็นผู้หญิงก็ต้องระมัดระวังตัวมากเป็นพิเศษ  พฤติการณ์ของเด็กสาววัย 15 ปีคนนี้อาจจะสะท้อนให้เราเห็นอะไรหลายๆอย่าง และเมื่อหนุ่มหน้าหล่อชื่อ “อ๊อฟ ” ได้ดัดหลังและพิสูจน์รักจอมปลอมที่มาจากโลกโซเชียล บอกว่ารักกันไม่มองที่หน้าตา เอาเป็นว่าอ่านดูแล้วคุณจะรู้

Read more

“แชน ดีวิส” เนรมิตรเวที Miss&Mister Teen International พร้อมเปิดตัวชุดประจำชาติ

เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วหล่ะค่ะ สำหรับงานแถลงข่าวเปิดตัวผู้เข้าประกวด Miss&Mister Teen International 2017 ที่งานนี้ “คุณแชน-ดีวิส” ดีไซน์เนอร์ชื่อดัง เจ้าของห้องเสื้อ “DVIS” เจ้าของลิขสิทธิ์ การประกวด ได้เปิดตัวผู้เข้าประกวด 33 คน จาก 20 ประเทศ โดยในวันนี้

Read more

ครูหล่อ หุ่นล้ำ จนนักเรียนระทวยทั้งชั้นเรียน

กระแสในโลกโซเชียลกำลังไอ้ห่าตามหาคุณครูหน้าหล่อหุ่นล่ำคนนี้ว่าเขาเป็นใครมาจากไหน ซึ่งต้องบอกเลยว่า ชาวโซเชียลก็ช่วยกันตามหาสุดริดว่าน้องคนนี้เป็นแม่พิมพ์ของชาติที่โรงเรียนได้ แต่ที่แน่แน่ความหล่อความน่ารัก ก็ทำให้สาวน้อย สาวใหญ่ รวมไปถึงสาวเทียม ตกหลุมรักเขาแล้วยังจัง ถ้ารู้ว่าเขาเป็นใครช่วยรับมาบอกที

Read more

หน้าเน่าหน้าหนอนต้องลอง “ยูจีน” สบู่มือปราบเขมือบสิว

‏เรียกได้ว่า ในโลกออนไลน์ตอนนี้ฟีเวอร์มากๆ สำหรับการรวมตัวของบรรดา มนุษย์หน้าสิว ที่ใครเห็นก็ต้องร้อง อัยหย่า!! ล่าสุด เพจดัง Eugene By Bas ได้โพสต์รูปรีวิว ของเหล่าบรรดาคนเป็นสิว เรียกได้ว่า ตอนนี้ฟีเวอร์มากๆ เพราะ คนเหล่านี้ จากคนหน้าเสีย กลายเป็นคนหน้าสวยเพราะ ผลิตภัณฑ์แบรนด์ยูจีน

Read more

ทีวีออนไลน์ผงาด “channel8thailand” ครองแชมป์ฮอตสุดขีด

‏ในขณะที่สื่อทีวีดิจิตอล เคเบิ้ล ล้มหายตายจากกันไปทีละช่อง  ต้องปรับกลยุทธ์กันอุตลุต เพื่อให้สถานีของตัวเองอยู่รอด แต่มีสถานีโทรทัศน์ช่องหนึ่งสวนทาง กำลังเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยการขยายกลุ่มคนดูสู่ระบบออนไลน์ นั่นคือ channel8thailand สถานีที่ผลิตรายการคุณภาพหลายต่อหลายรายการทำให้โดนใจกลุ่มเป้าหมายอย่างหนัก นอกจากนี้ นอกจากนี้ยังมีการ Streaming ถ่ายทอดสด การประกวดต่างๆ กีฬา รวมถึงงานอีเวนท์ ส่งผลให้ทะยานสู่การมียอดผู้ชมอย่างล้นหลาม เพราะรายการอัดแน่นตลอด

Read more

ตามวาป 3 แฝด อยู่มุมไหนของโลก

กลายเป็น 3 หนุ่มน่าทุ่ม น่าเปย์สุดๆ เมื่อชาวโซเชียล สะดุดในความหล่อ และความมาดแมนแฮนด์ซั่ม จนต้องตามหาว่า 3 หนุ่มคนนี้อยู่ส่วนไหนของมุมโลก ใครรู้วานวาปบอกที  

Read more