น้องแน๊ต ถามแรง!!! ถ้าเป็นแฟนหนู1วัน พี่จะทำยังไงกับหนู??

สร้างความฮือฮาให้กับแฟนคลับและชาวโซเชียลไม่น้อย เมื่อสาวเซ็กซี่ดีกรีร้อน น้องแน๊ต เกศริน โพสข้อความและรูปในเฟสบุคส่วนตัว กับวลีเด็ด “ถ้าวันนี้พี่ได้สิทธิ์เป็นแฟนหนู1วัน พี่จะทำยังไงกับหนูหรอคะ🙄 #บอกหนูได้ไหม ” ทำให้คนทั้งโซเชียลฮือฮา เพราะมีการกดแชร์ไปเกือบพันครั้ง แถมคอมเม้นท์บอกว่าอยากให้ทำอะไรกับ น้องแน๊ต บ้าง ถามได้เป็นแฟน เรียกว่าทำให้หนุ่มกระชุ่มกระชวยไม่น้อย

Read more

“แชมป์ -นิตินันท์” ปลงผมบวชทดแทนคุณ ฉายา ‘อภิโฆสโก’ แปลว่า ผู้มีเสียงอันกึกก้องยิ่งใหญ่

“แชมป์-นิตินันท์ จันทรเดชา” ศิลปินวง SDF ค่าย แกรนด์มิวสิก ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ปลงผมบวชทดแทนคุณพ่อแม่ ที่ได้ฤกษ์ดี วันอาทิตย์ที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา เข้าพิธีอุปสมบท ณ วัดอรุณราชวราราม ราชวรมหาวิหาร พระอารามหลวง

Read more

อึ้ง!! จ้าง 50,000บาท ขออมนกเขา อาณาคิณ-มิสเตอร์เวิร์ลไทยแลนด์2019

เห็นแต่ดารานักแสดงสาวๆ ถูกลวนลามทางโซเชียล ล่าสุดฝั่งชายหนุ่มก็ไม่น้อยหน้า ถูกลวมลามทางตัวอักษรบ้างแล้ว “น้องคิณ-อาณาคิณ นนทิประสิทธิ์” ดีกรีหนุ่มนักเรียนนอก “มิสเตอร์เวิลด์ไทยแลนด์ 2019” (Mister World Thailand 2019) ที่เป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวดที่ประเทศ ประเทศฟิลิปปินส์ หลังจากประกวดจบก็กลายเป็นขวัญใจของต่างชาติรวมถึงคนในประเทศไทย ล่าสุดแอบสืบทราบมาว่า หนุ่มอาณาคิณ ถูกส่งข้อความผ่านสื่อโซเชียลของตัวเอง ด้วยข้อความเสนอร่วมหลับนอน

Read more

แอล-กมลวรรณ ควงพ่อกรุง ศรีวิไล พร้อมเพื่อนๆ ร่วมบุญแจกทานเนื่องในวันคล้ายวันเกิด

ในช่วงวิกฤตโควิด19 ที่ผ่านมาเหล่าคนบันเทิงก็ร่วมทำหน้าที่เป็นอีกหนึ่งพลังสำคัญ ที่จะช่วยคนไทยให้ผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ไปได้ ทั้งจากการระดมทุนเพื่อบริจาคเงินให้กับหน่วยงานและโรงพยาบาลต่างๆ การบริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ อาทิ หน้ากากอนามัย เจลล้างมือ รวมไปถึงน้ำดื่ม หรืออาหารการกิน เรียกได้ว่าน้ำใจคนไทยไม่เคยเหือดแห้งไปไหนนอกจากนี้ยังมีการแบ่งปันน้ำดื่ม ข้าวสาร อาหารแห้ง ตลอดจนของใช้ที่จำเป็นให้กับประชาชนทั่วไปที่ได้รับความเดือดร้อนด้วย ซึ่งดารานักแสดงสาวอย่าง แอล-กมลวรรณ ศรีวิไล ก็เล็งเห็นความสำคัญในวิกฤตตรงนี้ จึงใช้โอกาสเหมาะเนื่องในวันคล้ายวันเกิด (30

Read more

ชมพู่ อารยา ผุดแฟชั่นใหม่ ฮิตทั่วบ้านทั่วเมือง

จะขยับตัวทำอะไรก็มักจะถูกจับตามอง โดยเฉพาะแฟชั่นที่ตัวแม่อยา่ง ชมพู่ อารยา หยิบมาใส่ หยิบมาแต่งตัวแต่ละครั้งมักจะเป็นกระแส กลายเป็นแฟชั่นพรึ่บพรับในพริบตา ทำให้เป็นแฟชั่นที่สาวกจับตามองมาโดยตลอด ล่าสุด ชมพู่ครีเอทการรัดผมแบบใหม่ ทันสมัยและเก๋ไก๋อย่าบอกใครเชียว เปรี้ยวแบบนี้ฮอตทั่วบ้านทั่วเมืองแล้วจ้า

Read more

เจาะเลขเด็ด 28 ปี พุ่มพวง เซียนหวยแห่ซื้อเกลี้ยงแผง

28 ปีแห่งจากไปของราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ที่เสียชีวิตครบรอบ 28 ปี ในวันที่ 13 มิ.ย.นี้ ทางวัดทับกระดานได้มีการเปลี่ยนเสื้อผ้า เครื่องแต่งตัวและแต่งหน้าให้กับ แม่ผึ้ง เป้นประจำทุกปี ซึ่งปีนี้ก็เช่นกัน ซึ่งบรรดาแฟนคลับแห่งเนืองแน่นเพื่อมาส่องเลขเด็ด ซึ่งเลข 28 ได้ขายล๊อตเตอรี่เกลี้ยงแผงในพริบตา ส่วนเลขอื่นๆมากเจาะกันเลยจ้า

Read more

องค์การช่วยเหลือเด็ก Save the Children จัดงาน “Road Safety Zone for Kids” ขับขี่ปลอดภัยใส่ใจกันน็อก

องค์การช่วยเหลือเด็ก Save the Children ผู้นำในการดำเนินงานเพื่อสิทธิเด็กทั่วโลก และในปี พ.ศ. 2562 นับเป็นการฉลองครบรอบ 100 ปี Save the Children ได้มีการจัดงาน “Road Safety Zone for Kids”

Read more

เปิดตัว “น้องดรีม” ตัวแทนไทยแลนด์ พร้อมบุกจีน หวังคว้ามงบนเวที Miss Global City 2017

เป็นอีกหนึ่งเวทีการประกวดค้นหาสาวงามระดับโลกเพื่อดำรงตำแหน่ง Miss Thailand Global City 2017 ซึ่งล่าสุดมีการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อลังการภายใต้สายสะพายไทยแลนด์ ซึ่งสาวงามผู้ที่ได้เป็นตัวแทนไปประกวด ได้แก่ น้องดรีม สาวสวยพร้อม ใช้ที่พกความสามารถมาเต็มเปี่ยม ซึ่งเธอเตรียมตัวภารกิจนางง นางงามเพื่อคว้ามงกุฎอันทรงเกียรติ ที่ เมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ประมาณช่วงปลายเดือนตุลาคม 2560 ซึ่งภายในงานแถลงข่าวเปิดตัว Miss Thailand Global

Read more

เจ๊ปลา ขาแว๊น เดี้ยงแค่ไหนแต่หัวใจสู้โว๊ย เตรียมลงสนามแข่ง ต.ค.นี้

ถึงร่างกายจะเพิ่งผ่านการประสบอุบัติเหตุมา ได้ไม่นานยังคงต้องรักษาตัวรักษาแผลตามร่างกายให้หาย แต่หัวใจเก่งของผู้หญิงแกร่ง “เจ๊ปลา ขาแว๊น” คนนี้ สู้สุดใจขาดดิ้น รักการแข่งรถเป็นชีวิตจิตใจ เธอหอบร่างกาย เธอหอบร่างกายพร้อมผ้าก๊อสเต็มตัวไปชมการแข่งรถติดขอบสนามเลยทีเดียว เชื่อแล้วว่าสาวคนนี้หัวใจเธออึดจริงๆ แหล่งข่าววงในแอบกระซิบมาว่า เจ๊ปลา อาจจะลงสนามแข่งอีกครั้ง ช่วงเดือนตุลาคมนี้ อย่างแน่นอน ยังไงช่วงนี้ก็ขอให้รักษาตัวและหายในเร็ววัน แฟนคลับฝากบอกว่าขอให้เจ๊ปลาหายไวๆ จะได้ชมลีลาการแข่งรถของเธอคนนี้

Read more