สายสะพายไทยแลนด์ผงาด “แก๊ก” นภัสนันท์ พันพึ่ง” ตัวเต็งชิงมงกุฎ Mrs.Tourism Queen International 2019

โค้งสุดท้ายเวทีประกวดสาวงามระดับนานาชาติ Mrs.Tourism Queen International 2019 การค้นหาทูตวัฒนธรรมการท่องเที่ยว ในการประชาสัมพันธ์ประเทศผ่านสาวงามของแต่ละประเทศ ซึ่งในปี 2019 ประเทศไทยได้เป็นเจ้าภาพ และบริษัท ERM Thailand ผู้ถือลิขสิทธิ์การประกวดในประเทศไทย ได้ดำเนินการจัดประกวดระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน – 6 ธันวาคม

Read more

ชาวขอนแก่นร้องเรียน ผู้จัดงานวิ่ง รันแซ่บ ทำสวนสาธารณะ บึงทุ่งสร้าง สกปรกขยะเกลื่อน

คุณคนไทยหรือเปล่า? คุณรักสวนสาธารณะของพวกเราหรือไม่? กลายเป็นคำถามที่ชาวขอนแก่นอยากทวงถามไปถึงผู้จัดงานวิ่งเมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 กคที่ผ่านมา จัดงานได้ยิ่งใหญ่ โดยการใช้สถานที่สวนสาธารณะบึงทุ่งสร้าง ปอดของชาวขอนแก่น ในการจัดงานวิ่งครั้งนี้ แต่สิ่งที่พวกคุณทิ้งร่องรอยไว้ให้ชาวขอนแก่น ต้องรู้สึกเจ็บปวดกับการกระทำในครั้งนี้ คือขยะเกลื่อนเต็มไปหมด โดยที่ผู้จัดงานนี้ไม่เหลียวแล หรือแม้แต่การดูแลทำความสะอาดให้สวนสาธารณะแห่งนี้กลับไปสวยงามเหมือนเดิม ใครได้เห็นภาพเหล่านี้เป็นอันต้องสะเทือนใจ ไม่คิดว่าการวิ่งแซ่บของพวกคุณในครั้งนี้จะสร้างความเดือดร้อนให้กับสิ่งแวดล้อม   อย่างไรก็แล้วแต่วอนผู้จัดงานกลับมาดูแลและทำความสะอาดสวนสาธารณะ พี่เป็นเหมือนปอดของพวกเราชาวขอนแก่น คนจัดงานต้องรับผิดชอบ และขอทวงถามผู้อนุญาตในการใช้สถานที่แห่งนี้

Read more

แฟชั่นโชว์โลกตะลึง เสียดสีเสือดำ   “ป๋อง ซีเบท” แท็กทีม “บุ๋ม-ปนัดดา”  ร่วมด้วยนางแบบ-นายแบบ กว่าร้อยชีวิต โชว์เจ๋งบนรันเวย์ “wow fashion week”  ที่ สปป ลาว

                   เรียกว่าเป็นแฟชั่นโชว์ระดับโลกเลยก็ว่าได้สำหรับ wow fashion week 2018 จัดขึ้น ณ เวียงจันทน์ สปป ลาว ซึงจัดขึ้นเป็นครั้งที่สอง เพราะได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมของทุกภาคส่วน ทำให้แฟชั่นโชว์นี้ถูกพูดถึงไปทั่วโลก งานนี้ดีไซเนอร์ดังระดับประเทศอย่าง ป๋อง ซีเบท ก็ได้รับเชิญไปโชว์ความสามารถในการออกแบบตัดเย็บที่ทันสมัย พร้อมด้วยเหล่านางแบบ นายแบบทั้งไทยและสปป

Read more

เต๋า สมชาย สลัดภาพแบดบอย หันมารักการวิ่ง

สมชายตั้งแต่หัวจดเท้าหนุ่มแบดบอยที่หลายๆ คน มองว่าเป็นหนุ่มเกเรแต่ใครจะรู้ว่าจริงๆแล้ว เต๋า สมชาย เข็มกลัด เป็นอีกคนที่รักและใส่ใจสุขภาพอย่างมาก เต๋า ชื่นชอบการวิ่งมานานแล้ว และลงสนามวิ่งมาหลายครั้งแต่ไม่มีใครรู้ เพราะเจ้าตัวไม่ได้โปรโมทใดๆ วิ่งแบบเงียบๆ ล่าสุดจัดชุดใหญ่ วิ่งในโปรแกรมโหด วงการวิ่งขอต้อนรับ เต๋า สมชาย เข็มกลัด สุดน่ารักของทุกคน

Read more

CEOแนน พาตัวแทนบุกเขาใหญ่ กินหรูอยู่สบายตามสไตล์ บีสโนว์

ชุดใหญ่ไฟกระพริบ! บอสแนนเจ้าแม่เปย์แห่งปี เอาอีกแล้วค่า ล่าสุดระดมตัวแทนบีสโนว์ตัวแม่ๆ แต่งตัวย้อนวัยแนว Back To School แพ็คกระเป๋าไปรับลมหนาวที่The Air เขาใหญ่กันแบบชิวๆ ในกิจกรรม “บีสโนว์สุดชิว..ลั้ลลาลมหนาวเขาใหญ่” โดยงานนี้ “บอสแนน-เขมปัณฑา” นำทีมเหล่านักเรียนร่วมกิจกรรมเคล้าลมหนาวสุดคลูกันอย่างสนุกสนาน ทั้งถ่ายภาพส่วยๆ ถ่ายคลิปพรีเซนต์บีสโนว์โชว์ไอเดียกันอย่างครีเอท ก่อนที่ตกเย็นจะเปลี่ยนชุดเป็น “ปาร์ตี้ชุดนอนเผยผิวสวย”

Read more

5 หมอดูชื่อดัง พาทำพิธีสุดปังที่มัณฑะเลย์-พุกาม

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งความขลังและอีกหนึ่งความปังของการรวมตัวสุดยอด 5 หมอดูชื่อดัง พร้อมเซเลบดารานักแสดงพิธีกรร่วมทริปแสวงบุญที่ มัณฑะเลย์-พุกาม ประเทศเมียนม่าร์ นำทีมโดย -อาจารย์ หมอแมค ขั้นเทพ – อาจารย์ วีรชาติ เจริญลาภ – อาจารย์ อ.แอม ไอศวรรยา อริยะวัฒนา –

Read more

วัดป่าภูหายหลง”เขาใหญ่”ชมวิวสุดขอบฟ้าเหมือนอยู่บนสรวงสวรรค์

วัดป่าภูหายหลง หมู่ 11 ตำบลวังกะทะ อำเภอปากช่อง จ.นครราชสีมา ประวัติ วัดป่าภูหายหลง เดิมชื่อวัดภูเขากลอย ตั้งบนภูเขาหลง เจ้าอาวาสองค์แรกชื่อหลง ไม่ทราบสมญา ตั้งแต่ปีพ.ศ.2482 พื้นที่รอบวัดเป็นป่าดงพงไม้มากน้อย แล้วทิ้งร้างมานานหลายสิบปี ปีพ.ศ.2541 พระครูภาวนาวิทยาคม(วิชา อภินันโท) ได้ธุดงค์พร้อมด้วยพระประพันธ์ อนาวิโล ซึ่งเป็นศิษย์หลวงปูหล้า เขมปัตโต

Read more

อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี ทุ่มทุนทำรายการน้ำดี คนไทยใต้ร่มราชัน

“ช่วงคนไทยไม่ลืมตัว”ต้นทางแห่งพระพุทธศาสนาซึ่งก็คือแผ่นดินชมพูทวีปอันหมายถึงดินแดนทั้งในอินเดียและเนปาลนั้นก็ถือเป็นดินแดนที่เป็นจุดกำเนิดของพระพุทธศาสนาเป็นต้นสายธารแห่งพระพุทธศาสนาก่อนที่จะหลั่งไหลไปทั่วทุกสารทิศ เมื่อจะตามหาร่องรอยแรกแห่งพระพุทธองค์ผู้เป็นพระบรมศาสดาเอกของโลกการเดินไปค้นหาในดินแดนชมพูทวีปจงเกิดขึ้น จากสถานที่แรก “เนปาล” เมืองประสูติของเจ้าชายสิทธัตถะ เจ้าชายน้อยที่จะมาสร้างความอัศจรรย์ให้แก่โลกในเวลาต่อมา “ช่วงคนไทยไม่ทิ้งกัน” สวรรค์บนดิน ที่ใครหลายๆคน นิยมมาวัดห้วยปลากั้ง จังหวัดเชียงราย แห่งนี้ เพื่อสักการะองค์พระโพธิสัตว์กวนอิมที่สูงใหญ่ที่สุดในประเทศไทย รวมถึงการได้กราบพระโพธิสัตว์ที่มีชีวิต นั่นก็คือ หลวงพ่อพบโชค ติสสวังโส พระที่เป็นทั้งผู้ให้และเปี่ยมด้วยเมตตากับทุกๆคนค่ะ “ช่วงพระธรรมทูต” พระพรหมสิทธิ

Read more

ภู-ภูวนาท นักธุรกิจไฟแรง แง้มโปรเจคหนังร่วมทุน ญี่ปุ่น-เกาหลี-ไทย พร้อมรับรางวัลธุรกิจดีเด่นแก่งปี2017

หนทางความสำเร็จอยู่เคียงข้างกับคนที่ไม่เคยท้อ วันนี้เรามีโอกาสได้เปิดใจสัมภาษณ์ผู้บริหารคนเก่ง “คุณภูวนาท ประคำ” CEO ประธานกรรมการ บริษัท เดอะเกรทราชพฤกษ์ และ เจ้าของค่ายเพลง ดอกคูณเอ็นเตอร์เทรนเมนท์ ได้เล่าให้ฟัง ชีวิตหลังฟ้าฝนสวยงามเสมอ ถ้าใครเคยได้ติดตามข่าว นักธุรกิจหนุ่ม ที่ล้มป่วยจนเดินไม่ได้ แต่ใจสู้!! ฮึดทำธุรกิจโดยยึดหลักเศรษฐกิจพอเพียง ตามรอย ในหลวง

Read more

แพรนวล-ศรัญญา จับมือ แก้มบุ๋ม-บุปผา โชว์ความสวยในงาน “BEAUTY OF GOD • งามพิสุทธิ์ดุจดั่งเทพา ใหญ่ที่สุดในเวียดนาม”

เดินทางถึง โฮจิมิน ซิตี้ ประเทศเวียดนาม เมื่อเช้าวันที่ 28 กันยายนที่ผ่านมา 2 สาวนางงาม อีสานเหนือ แพรนวล ศรัญญา ภิญโญพรพานิชย์ และ แก้มบุ๋ม บุปผา นิลสวัสดิ์ ร่วมเป็นแขกรับเชิญกิตติมศักดิ์ จากประเทศไทย โดยการทำงานระหว่าง

Read more