หมอเจี๊ยบ ทุ่มสุดตัว เพื่องานแสดง

เรียกว่าเล่นละครทุ่มสุดตัวจริงๆ สำหรับอดีตนางสาวไทยปี 2549 อย่าง หมอ เจี๊ยบ ลลนา ที่แปลงโฉมตัวเองเป็นนางไห ในละครเรื่อง อกเกือบหักแอบรักคุณสามี งานนี้ต้องอึ้งกับลุคส์สะพรึงของหมอเจี๊ยบที่เล่นไม่แคร์มงกุฎที่เคยได้มาเล๊ย

Read more

วันเต่าโลก’ หรือ World Turtle Day

เห็นภาพน้องเต่าแล้วทำให้หลายๆคนมีความสุขเพราะเป็นภาพจำตั้งแต่วัยเด็ก เพราะเมื่อก่อนเราเห็นเห็นเต่ามากมายในท้องทะเล แต่ปัจจุบันนี้หายไปมาก องค์กรอนุรักษ์และช่วยเหลือเต่าบกและเต่าทะเล American Tortoise Rescue ในสหรัฐอเมริกา ได้ใช้ 23 พฤษภาคมของทุกปี ถูกกำหนดให้เป็น ‘วันเต่าโลก’ หรือ World Turtle Day เพื่อใช้เป็นวันที่ให้ความรู้กับประชาชนเกี่ยวกับเต่า รวมทั้งปลูกจิตสำนึกในการอนุรักษ์เต่า เนื่องจากปริมาณประชากรเต่าที่มีแนวโน้มลดลงเรื่อยๆ

Read more

แฟชั่นโชว์โลกตะลึง เสียดสีเสือดำ   “ป๋อง ซีเบท” แท็กทีม “บุ๋ม-ปนัดดา”  ร่วมด้วยนางแบบ-นายแบบ กว่าร้อยชีวิต โชว์เจ๋งบนรันเวย์ “wow fashion week”  ที่ สปป ลาว

                   เรียกว่าเป็นแฟชั่นโชว์ระดับโลกเลยก็ว่าได้สำหรับ wow fashion week 2018 จัดขึ้น ณ เวียงจันทน์ สปป ลาว ซึงจัดขึ้นเป็นครั้งที่สอง เพราะได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมของทุกภาคส่วน ทำให้แฟชั่นโชว์นี้ถูกพูดถึงไปทั่วโลก งานนี้ดีไซเนอร์ดังระดับประเทศอย่าง ป๋อง ซีเบท ก็ได้รับเชิญไปโชว์ความสามารถในการออกแบบตัดเย็บที่ทันสมัย พร้อมด้วยเหล่านางแบบ นายแบบทั้งไทยและสปป

Read more

นมโคไทยสุดเจ๋ง อสค.ผนึกกำลัง คณะแพทย์จุฬา เร่งชูสร้างสรรค์นวัตกรรมบิวตี้ เพิ่มรายได้ให้เกษตรกร

  นมโคไทยสุดเจ๋ง นักวิชาการคณะแพทย์ศาสตร์มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ ผนึกกำลัง องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย (อ.ส.ค.) นำร่องงานวิจัยมหาวิทยาลัย มาเพื่อพัฒนาสินค้านวัตกรรมโดยให้ความร่วมมือระหว่างกัน เพื่อส่งเสริมในการทำงานร่วมกันทางด้านวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ในอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง ให้สามารถนำไปใช้งานได้อย่างเป็นรูปธรรม เกิดนวัตกรรมใหม่ เพื่อให้ช่วยเหลือสังคมและพัฒนาเศรษฐกิจชาติ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์อมรพันธุ์ เสรีมาศพันธุ์ ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมทางการแพทย์ ได้เล็งเห็นความสำคัญ และประโยชน์ของน้ำนมโคที่เราบริโภคในชีวิตประจำวัน

Read more

นัท-อาร์ม นำทีมนายแบบ ถ่ายปฎิทินช่วยน้องหมาแมวจรจัด

ขอชวนทุกคนมาต้อนรับปีหมา ด้วยการช่วยน้องหมาไร้บ้านกันครับ แค่บริจาค 300 บาท รับปฏิทิน “Home Sweet Home” ปี 2018 เป็นที่ระลึก (มีจำกัด 1000 เล่มเท่านั้น) รายได้ทุกบาท(ไม่หักค่าใช้จ่าย)จะนำไปสมทบทุนของ #PickAPet4Home เพื่อช่วยหาบ้านให้น้องหมา+แมวจรจัด สอบถามรายละเอียดได้ที่ http://airtelhideawayari.com/homesweethome

Read more

ด่วนที่สุด!!! หาบ้านให้น้องแมว 6 ตัว

เวปไซด์ www.enewsinside.com ขอเป็นกระบอกเสียงในการช่วยตาให้บ้านหลังใหม่ของน้องแมว หาบ้านให้น้องแมวค่ะมีทั้งหมด 6 ตัวขอคนที่รักและสนใจน้องแมวจริงๆสนใจสอบถามได้ค่ะพิกัด.มุกดาหารเผื่อว่าใครสนใจจริงๆวันศุกร์ที่ 22ก.ย.เดินทางไปต่างจังหวัดที่ชุมแพจังหวัดขอนแก่นแวะทำธุระ 1วันวันเสาร์ที่ 23 ก.ย.เดินทางเข้ากรุงเทพงานแถวๆห้างแฟชั่นไอร์แลนด์ ถ้าเผื่อบ้านไหนสนใจน้องแมวไปเลี้ยงสามารถนัดรับได้ค่ะขอเป็นทางผ่านจังหวัดนั้นๆ และขอท่านสะดวกมารับนะคะเพราะไปต้องไปพักที่โรงแรมเกรงจะนำน้องแมวเข้าพักด้วยไม่ได้ คุยรายละเอียดอินบล็อคมาคุยได้ค่ะหรือจะแอดไลน์มาสอบถามได้ Noot253โทร.0967194881 **ปล.ถ้าไม่สะดวกรับขอปฏิเสธการส่งนะคะ    

Read more

เตือนภัยด่วน!!!! อนุวัตจัดให้ โดนแมลงก้นกระดก ทำพิษแขนพุพอง

บุกป่าฝ่าดงขึ้นเหนือล่องใต้ เพื่อให้ได้เรื่องราวนำเสนอในรายการ  จะเห็นว่าทุกครั้งที่ผู้สื่อข่าวคนเก่ง อนุวัต เฟื่องทองแดง จะไปเก็บภาพและเรื่องราวทุกแง่มุมมาฝาก แต่ล่าสุดผู้สื่อข่าวคุณเก่งได้โพสต์ภาพว่าตัวเองโดนแมลงก้นกระดกต่อย จนกลายเป็นแผลอย่างที่เห็น  ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้อนุวัฒน์หายไวๆ เรามาทำความรู้จัก เรามาทำความรู้จักและหลีกเลี่ยงแมลงก้นกระดก  เพราะมันเป็นสัตว์ที่น่ากลัวมากๆ ด้วงก้นกระดก หรือ ด้วงปีกสั้น หรือ ด้วงก้นงอน หรือมีอีกชื่อว่า แมลงก้นกระดก (ชื่อวิทยาศาสตร์:

Read more