Blackpink เตรียมปล่อย ซิงเกิ้ลใหม่ how you like that ลุคส์ใหม่ไฉไลสุดๆ

สร้างความฮือฮาให้กับชาวโซเชียลที่สุด สำหรับ วง Blackpink จากค่าย YG งานนี้ 4 สาว ลิซ่า เจนนี่ จีซู โรเซ่ เปลี่ยนลุคส์ใหม่หมด โดยเฉพาะลิซ่าที่มาในลุค ที่ทำเอาคนทั้งโลกตะลึงไปเลย ส่วนชื่อเพลงในซิงเกิ้ลใหม่ how you like

Read more

มิว นิษฐา น้ำตาลร่วงตีบทแตกใน อกเกือบหักแอบรักคุณสามี

ตีบทแตกกระจุย สำหรับนางเอกสาวมากฝีมืออย่าง มิว นิษฐา ที่ตอนนี้กลายเป็นขวัญใจแฟนละคร อกเกือบหักแอบรักคุณสามีไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพราะความน่ารัก ทะเล้น และตีบทแตกได้ทุกฉากเรียกว่า เก่งสุดๆในด้านการแสดงเลยทีเดียว

Read more

ไม่โสดแล้ว?? “ปลา บลาบลา” โพสต์ ช่อดอกไม้ปริศนา หรือว่าหัวใจจะไม่ว่าง

ทำเอาหลายคนเริ่มสงสัยว่าหัวใจสาวปลา บลาบลา เจ้าของเพลง สะบัดบ๊อบ จะไมว่างแล้วหรือเปล่า หลังจากที่เจ้าตัวโพสต์ภาพช่อดอกไม้บนสตอรี่ในอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมแคปชั่นสั้นแต่ชวนสงสัยว่า THANK YOU – CUTE งานนี้ก็ต้องดูกันยาวๆ ว่า เรื่องราวจะจบลงอย่างไร จะมีหนุ่มมาดามหัวใจสาวปลา บลาบลา เป็นที่เรียบร้อยแล้วหรือเปล่า หากมีความคืบหน้า จะตามมาอัปเดทให้ได้ทราบอีกครั้งค่ะ

Read more

หน่อง ปลื้มจิตร นักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทย Training at Home ออกกำลังกายได้ที่บ้านสู้โควิด-19 หยุดเชื้อเพื่อชาติ โดย การกีฬาแห่งประเทศไทย

Ep.1 วันนี้เราไปบุกบ้านของคุณหน่อง ปลื้มจิตร ถินขาว นักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทย ในช่วงที่ต้องอยู่ที่บ้านว่าคุณหน่องจะมี Life Style เป็นอย่างไร กับ Training at Home  ออกกำลังกายได้ที่บ้านสู้โควิด-19 หยุดเชื้อเพื่อชาติ โดย การกีฬาแห่งประเทศไทย #TrainingAtHome #SAT #กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

Read more

แพท วงเคลียร์ ทำเพลงใหม่ “ระยะที่ดีต่อใจ” ขอเป็นส่วนหนึ่งร่วมรณรงค์ใช้ชีวิตอย่างมีระยะช่วงโควิด-19

            นับเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มีเพลงให้กำลังใจไม่ว่าจะเจอสถานการณ์ไหนๆ ก็ฮิตติดหูแล้วเอามาร้องตามได้ตลอด ล่าสุด แพท วงเคลียร์ ร่วมด้วยกับเพื่อนในวง ทำเพลง “ระยะที่ดีต่อใจ” พร้อมเอ็มวีน่ารักๆ ที่ตั้งใจทำขึ้นมาเพื่อให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ทั่วประเทศ พร้อมกันนี้เนื้อหาเพลง “ระยะที่ดีต่อใจ” ยังเป็นส่วนหนึ่งในการรณรงค์ให้ทุกคนปลอดภัยจากภาวะโรคโควิด-19 ที่เน้นระยะห่างทางสังคมหรือ Social Distancing ซึ่งได้ศิลปินอย่าง เบลล์ ไชน่าดอลล์,

Read more

ไอยู ปล่อย MV เพลง ‘eight’ ได้ร่วมงานกับ ชูก้า BTS วันเดียว 14ล้านวิว

ปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่แล้ว สำหรับไอดอลสาว ไอยู แห่ง EDAM Entertainment ปล่อยผลงานดิจิตอลซิงเกิลใหม่ในวันที่ 6 พ.ค.ที่ผ่านมา โดยผลงานเพลงนี้ได้ร่วมงานกับ ชูก้า สมาชิกวง BTS ในการคัมแบคครั้งนี้ด้วย ทำเอาบรรดาแฟนคลับ ต่างตื่นเต้นเป็นการใหญ่ ทวิตเตอร์คึกคักมากๆ #ข่าว #ข่าวบันเทิง

Read more

ประมวลภาพ น่ารักของ ฟ้าใส ปวีณสุดา เจ้าของวลีเด็ด มงฯ 3 มาแน่

การประกวด Miss Universe 2019 ในรอบตัดสิน จัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม 2562 ตามเวลาท้องถิ่น เมืองแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา ตรงกับช่วงเช้าวันจันทร์ที่ 9 ธันวาคม 2562 ตามเวลาประเทศไทย เวลา 7.00-10.00 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง PPTVHD36 ร่วมลุ้น ร่วมเชียร์ ให้กำลังใจ “ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น” Miss Universe Thailand 2019 ตัวแทนเข้าร่วมการประกวด Miss Universe 2019 ะจัดขึ้นที่เมืองแอตแลนตา

Read more