พีคหนักมาก!!! ทอม ท้องกับ กระเทย ได้เลิกกันแล้ว แต่ยังทำหน้าที่พ่อแม่ที่ดี

หากย้อนไปเมื่อต้นปี 2559 เรื่องราวของ  “ไนซ์”  ทอมชาวจังหวัดศรีสะเกษ  กลายเป็นข่าวฮือฮาสนั่นโซเชี่ยลถึงขั้นออกรายการ “ตีสิบ” เพราะเขาตัดสินใจมีลูกกับ ” แนน” สาวประเภทสองร่างอวบ   มีทายาทเป็นผู้ชายชื่อว่า  “น้องโอบบุญ”   อายุ 1 ขวบ 6 เดือน  พร้อมยอมรับลูกที่ออกมานั้น เกิดจากความตั้งใจที่จะมี

ล่าสุดทำเอาโลกโซเชี่ยลช็อคสุดขีด เมื่อ”ไนซ์”   ออกมาประกาศว่าได้เลิกกันกับ “แนน”แล้ว แต่ความเป็นเพื่อน และความเป็นพ่อแม่ยังคงอยู่ ส่วน “แนน” ที่เป็นสาวประเภทสองก็ติดสินใจตัดผมสั้่น เปลี่ยนตัวเองเป็นผู้ชายแมนๆ เพื่อทำหน้าที่พ่ออย่างเต็มตัว ลูกชายของเขาจะได้ไม่สับสน และเกิดปัญหาเมื่อเขาโตขึ้น

ถึงเลิกลากันแต่ความเป็นพ่อเป็นแม่ยังอยู่เหมือนเดิม ทางด้านไนซ์ ออกมาโพสข้อความชี้แจง ดังนี้

#กรุณาอ่านให้จบ

คือ ถึงแม้จะเลิกกันมาสักพักแล้ว และเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม ก็แค่สถานะคู่เปลี่ยนไป แต่ความเป็นพ่อและแม่ของลูกยังคงอยู่เสมอ ไม่มีพ่อแม่คนไหนหรอกทิ้งลูกได้ลง นอกจากคนเลวๆที่ทิ้งลูกตัวเองทั้งหลาย…

อย่าเอาคนชั้นต่ำ ที่ทิ้งลูกตัวเองแบบนั้น มาเทียบกับกูค่ะ!!! กูอุ้มท้องมา 9 เดือน ดูแลท้องอย่างดี จนคลอด ถึงแม้จะต้องผ่าคลอดกูก็ยอมเจ็บแผล เพื่อให้ลูกคลอดออกมาอย่างปลอดภัย ทุกครั้งที่เฝ้ารอหมอเอาลูกมาให้ที่เตียง มึงรู้ป่ะ? มันทรมานแค่ไหน!!! กูรอจนหมอบอกว่าน้องต้องให้ยาประมาณ 21 วันนะ เอาน้องออกนอกห้องฝากเลี้ยงไม่ได้นะ แล้วคนเป็นแม่อ่ะมึง คลอดลูกมายังไม่ได้เห็นหน้าลูกเลยสักครั้ง ได้เห็นแค่รูปๆเดียวที่พ่อมันถ่ายไว้ให้ดู กูต้องฝืนความเจ็บจากแผลผ่าคลอด กูพยายามที่จะรีบเดินให้ได้ เพื่อที่จะไปดูลูก ไปหาลูก เอานมให้ลูกกิน เวลา 3 วันกว่ากูจะได้เห็นหน้าลูก เจ็บแผลก็เจ็บ แต่ขอแค่ให้กูได้อุ้มลูกอ่ะ ครั้งเดียวกูก็ดีใจแล้วนะ วันที่ 4 หมอให้กลับบ้านได้ แต่ลูกไม่ได้กลับด้วย แล้วถ้ามึงเห็นพ่อแม่คนอื่นเค้ากลับบ้านพร้อมลูก มึงจะรู้สึกยังไง? กูไม่ได้กลับบ้านนะ กูต้องเช่าบ้านอยู่ใกล้ รพ. เพราะกูอยากให้ลูกได้กินนมกู มึงคิดดูนะ บ้านเช่าอยู่สุดซอยกว่าจะเดินไปถึงห้องฝากเลี้ยงและห้องให้นม มันไกลนะ เกือบ 1 กิโลได้อ่ะ แล้วต้องเดิน ไป-กลับ เช้า-เที่ยง-เย็น ในสภาพที่เพิ่งผ่านการผ่าคลอดมาได้แค่ 4 วัน มันโคตรทรมานแค่ไหน จนเส้นเอ็นขาพลิกเดินไม่ไหวกูก็ต้องไปหาลูกให้ได้ ทั้งแนนทั้งแม่แนนคอยผลัดกันประคองกูไปหาลูกเพราะไม่รู้วันไหนลูกจะได้กลับบ้านพร้อมกัน กระทั่งหมอให้ยาลูกครบ 7 วัน หมอขอคุยส่วนตัวว่า ค่าเลือดปกติแล้ว ไม่มีธาลัสซีเมียแล้ว ลูกกลับบ้านได้แล้วนะคะ กูดีใจแทบร้องไห้ ได้กลับบ้านสักทีนะลูกไม่ต้องเจ็บตัวอีกแล้ว กลับมาบ้านยังไม่มีเครื่องปั๊มนมดีๆใช้ ใช้แบบคันโยกก็ปวดมือเมื่อยคอ ส่วนมากเลยต้องให้ลูกดูดเต้า แต่เมื่อปั๊มไม่ทันเพราะนมไหลเป็นก๊อกน้ำ ก็ต้องเสียดายนมส่วนนั้นไป กูพยายามที่สุดนะ ที่จะให้ลูกดูดเต้าและดูดนมกูให้ได้นานที่สุด กูทำดีที่สุดแล้ว ถึงแม้สุดท้ายลูกจะได้กินนมแม่แค่ 6 เดือนเท่านั้น #หลายๆคนที่ติดตามตั้งแต่แรกๆจะรู้เรื่องนี้ดี รูปทุกรูป คลิปทุกคลิป กูก็ตั้งใจถ่ายไว้นะ เหลือแต่เอารูปไปล้างใส่อัลบั้มเก็บไว้ รูปเยอะมาก จะหมดกี่บาทว๊ะ? 555

พอเมื่อยมือละ อย่ามาดราม่ากับชีวิตกูให้มาก ทิ้งลูกส้นตีนอะไร ไม่มีอยู่ในหัวสมองกูค่ะ!!!

ก็เข้าใจนะ ว่า ปากคนจะพูดอะไรก็ได้ แต่พูดมั่วพูดมาก ระวังเลือกจะกลบปากนะคะ…

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *