ผงขาวฟีเวอร์! “แนน-เขมปัณฑา” แฮปปี้ขายดีสุดๆ

สร้างปรากฏการณ์ปังชั่วข้ามคืนผิวขาวฟีเวอร์ บอกลานวัตกรรมผิวขาวแบบเก่าๆ อย่างกลูต้าไธโอน เพราะตอนนี้มีเคล็ดลับใหม่ล่าสุดที่จะทำให้ความขาวง่ายนิดเดียว เพียงแค่ชงแล้วดื่ม “ผงขาว” (Be Snow) ทุกวัน ผิวจะค่อยๆเปล่งแสงประกายออร่า งานนี้ต้องยกนิ้วให้กับการคิดค้นนวัตกรรมเพื่อผิวขาวที่ดีที่สุด เห็นผลที่สุดของบอสสาวคนสวยและเก่งมาก “แนน-เขมปัณฑา ตระกูลพร” แห่งแบรนด์เดอะริชวัน ที่ทำให้สาวๆ หลายคนค้นพบคำตอบของผิวขาวที่สาวไทยต้องการ หลังจากเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “ผงขาว” (Be Snow)ได้ไม่นาน ตอนนี้นอกจากตัวแทนจำหน่ายจะสต๊อกสินค้าแน่นแล้ว ยังมีออเดอร์จากสาวๆทั่วประเทศแห่งจองสินค้า จนตอนนี้ล็อตแรกยอดจองเกลี้ยงและดูเหมือนว่าล็อตที่2ก็มียอดจองถล่มทลายเช่นเดียวกัน


“ก่อนอื่นเลยแนนต้องขอขอบคุณลูกค้าที่น่ารัก ที่ให้ความสนใจผงขาว(Be Snow) เยอะมาก เพียงแค่เปิดตัวไม่กี่วัน ตอนนี้มียอดจองสินค้าเข้ามาเยอะมาก ทั้งจากตัวแทนจำหน่ายแล้วก็ลูกค้าปลีกที่ทักเข้ามาจองสินค้าเยอะมากจนตอนนี้มันกลายเป็นปรากฏการณ์ผลิตภัณฑ์ความขาวที่ได้รับความนิยมและพูดถึงมากที่สุดสินค้าล็อตแรกที่กำลังจะวางจำหน่ายเร็วๆนี้ที่บริษัทเดอะริชวันตอนนี้หมดแล้วใครที่สนใจอยากลองใช้ผลิตภัณฑ์แนนอยากให้สั่งซื้อหรือสั่งจองได้กับตัวแทนจำหน่ายเดอะริชวันได้เลยค่ะหรือใครที่ต้องการสั่งจองสินค้าล็อตสองก็สามารถทักเข้ามาได้ที่ line: @nannykiss หรือ FB: Nan Kempanta ได้เลยค่ะ แอบกระซิบนิดนึงว่าล็อตสองตอนนี้ยอดจองใกล้จะหมดแล้วเช่นกัน ยังไงก็รีบๆทักมาได้เลยนะคะ ส่วนผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ อย่าง กลูต้าพิ้งค์ ซันนี่คอลลาเจน สบู่บีวิ้งค์ ก็สามารถสั่งซื้อได้กับตัวแทนจำหน่ายเดอะริชวันทั่วประเทศค่ะ”


โอ้โห! เป็นบอสสาวคนสวยที่หยิบจับอะไรก็ฮอตไปซะหมด ไม่แปลกใจเลยทำไมใครต่อใครถึงได้ยกฉายาให้เธอเป็นเจ้าแม่บิวตี้ที่ฮอตที่สุดในภาคกลาง และสวยขาวอึ๋มยิ่งกว่านางเอกละครหลายๆคนซะอีก

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *