แน๊ค มิสเตอร์ซุปร้าลพบุรี หน้าพังยับเยิน ก่อนขึ้นเวทีประกวด

หน้าพังยับเยินไปเลย สำหรับหนุ่มหล่อจากเวที มิสเตอร์ซุปร้า ลพบุรี 2017 ที่กำลังจะตัดสินในวันอาทิตย์ที่ 27 สิงหาคมนี้แล้ว แต่งานนี้หน้าของ หนุ่มแน็ค ต้องเยินเพราะว่า ได้เข้าไปทำเลเซอร์ HIFU ที่คลินิกที่เป็นสปอนเซอร์การประกวด มีการ Live และมีการถ่ายรูปลงเพจเฟสบุ๊คของทางคลินิกด้วย แต่วันที่ทำให้นั้นไม่ใช่คุณหมอเป็นคนดำเนินการให้ ทั้งตอนคอนซัลท์หรือปรึกษานั้นก็ไม่ได้พูดคุยกับทางคุณหมอ โดยเขาบอกว่าตอนนี้ใบหน้าของเขามีรอยไหม้จากการทำเลเซอร์ เนื่องจากคนที่ทำให้นั้นวางเครื่องมือไม่แนบ และตั้งค่าพลังงานสูงเกินไป ทำให้เกิดความร้อนสูง ผิวหน้าของน้องแน๊คจึงเกิดการเบิร์นขึ้น

หลังจากนั้น ทำให้ น้องแน๊ค ตัดสินใจโพสต์เพื่อให้ทางคลินิกรับผิดชอบในสิ่งที่เกิดขึ้น แต่สุดท้ายทางคลินิกก็ได้ลบโพสต์ทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับตัวน้องแน๊คออกจากเพจ อีกทั้งยังขาดการติดต่อ ไม่ตอบไลน์ ไม่รับโทรศัพท์ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นการปัดความรับผิดชอบ ทำให้น้องแน๊คตัดสินใจถอนตัวจากการประกวด Mister Supranational Thailand 2017 ที่จะมีการตัดสินรอบสุดท้ายในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 26-27 สิงหาคมนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ไม่รู้ว่างานนี้ทางคลีนิคจะออกมาแสดงความรับผิดชอบอย่างไร กับความฝันของเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่อยากสวมสายสะพายไทยแลนด์ จากเวทีมิสเตอร์ซุปร้า2017 แต่ฝันอาจจะต้องดับสลายในพริบตา

 

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *