ใบพัด โดนจวกยับ หลังอัดคลิปคันหู

ใบพัดนางเอกหนัง เก็บศพ ยันคลิปโชว์เต้าหาผู้ชายช่วยเกาหู แค่ซีนซีนในหนัง ถูกชาวเน็ตด่ากระจายกับคลิป ดาราสาวโพสคลิปหาผู้ชายด้วยเสียงอ้อนมาช่วยเกาหู แท้จริง เป็นแค่ซีนในหนังเก็บศพ100วัน เพราะในชีวิตจริงไม่จำเป็นต้องโพสคลิปล่อผู้ชายแบบนี้ “มันเป็นแค่ซีนในหนังเก็บศพ100วันวิญญาณอาฆาต ที่ทางค่ายหนังเขาปล่อยโปรโมทหนังค่ะ ใบพัดไม่ได้ถ่ายคลิปเองแล้วมาลง ตอนนี้รู้สึกเสียใจเหมือนกันคนด่าเยอะมาก บางคนอาจดูคลิปไม่จบแล้วก็มาด่า เพราะชีวิตจริงใบพัดไม่จำเป็นต้องทำคลิปอะไรแบบนี้เพื่อมาล่อผู้ชายหรอกค่ะ”

ทีมข่าวถามต่อไปว่าได้คุยปัญหากับทางค่ายหนังหรือไม่? “ไม่ได้คุยค่ะ เพราะทราบอยู่แล้วว่ามันเป็นคลิปโปรโมทหนัง เดี๋ยวนี้การตลาดในโซเชียลมันเปลี่ยนไปแล้ว แต่ไม่คิดว่าจะถูกด่าหยาบคายขนาดนั้น” แล้วปัญหาที่ถูกตากล้องหนังตามจีบจนต้องแจ้ง

ความเคลียร์กันหรือยัง? “เพลียมากกับคนนี้ ปล่อยเขาไปเถอะ ไม่อยากกล่าวถึง เขาคงขาดความอบอุ่น และหนูยืนยันไม่เคยเป็นอะไรกับเขา เขาแค่เอาหนังมาล่อให้หนูไปเล่น ตอนนั้นก็ว่าจะไปเล่นให้เขา แต่ตอนนี้ไม่เล่นแล้วค่ะ ไม่ยุ่ง ไม่เกี่ยว ไม่อยากรู้จักผู้ชายคนนี้ เพราะเขาป่วยไม่ปรกติ ก็ต้องปล่อยเขาไป ได้ข่าวว่าใครที่คุยกับเขา เขาก็โมเมเป็นแฟนเขาทุกคนนั่นแหละ” ใบพัดกล่าว

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *