“แวร์ซาย” ฉายแสงออร่า เต็งคว้ามง Miss All Nations Thailand 2017

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเวทีประกวด ที่ถูกจับตามองอย่างมาก สำหรับเวที “Miss All Nations Thailand 2017” ที่สาวงามแต่ละคนขนความสวย หุ่นดี และความสามารถหลากหลายด้าน ทำให้คณะกรรมการ ต้องให้คะแนนอย่างยากลำบาก

 


ในขณะที่สาวงามแต่ละคนต้องแต่งเสริมเติมสวย ฝึกฝนเรื่องการเดินและการโพสท่า แต่มีหนึ่งสาวงาม ที่กำลังถูกจับตามองในกลุ่มแฟนนางงามและสื่อมวลชน ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า แวร์ซาย-นัธนันท์กานต์ หรี่จินดา เป็นนางงามเพียงคนเดียวที่ฉายแววและมีออร่ามากที่สุด ทั้งเรื่องของหน้าตา สรีระ ด้วยสัดส่วน : 34-24-35 น้ำหนัก : 53 กก. ส่วนสูง : 175 ซม.  และความพร้อมในด้านต่างๆ ทำให้เธอโดดเด่นขึ้นมาทันทีหลังจากที่ เดินโชว์ตัวในรอบชุดว่ายน้ำ “แวร์ซาย” ได้ถูกขึ้นแท่นเป็นนางเต็งมง เวที “Miss All Nations Thailand 2017”


ร่วมเชียร์ ร่วมโหวต เป็นกำลังใจให้ “แวร์ซาย” โดยพิมพ์ MNT19 ให้เป็นขวัญใจมหาชน  (Best Popular Vote) ส่งมาที่เบอร์ 4838555 (ค่าบริการครั้งละ 5 บาท) สามารถโหวตได้ตั้งแต่วันนี้ (หลังเที่ยงคืนเป็นต้นไป) ปิดโหวต 18.00 น. ของวันที่ 23 กันยายน 2560


จับตาดูรอบตัดสิน ว่า “แวร์ซาย” จะครอบครองมงกุฎอัน ทรงเกียรติ จากเวที “Miss All Nations Thailand 2017” ได้หรือไม่? มงจะลงหัวตามมหาชนคนรักนางงามคาดการณ์ไว้หรือไม่ รอติดตามห้ามกระพริบตา

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *