สาวออฟฟิศโวย!! จอดรถกินข้าว โดนเขียนด่าคำหยาบ แบบนี้

เหตุการณ์เกิดขึ้นที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านบางนา สาวออฟฟิศคนนี้มาพร้อมเพื่อนเพื่อนมาทานอาหาร แล้วจอดรถไว้กลางใส่เกียร์อาร์ไว้ เพราะออกมาอีกที พอออกมาอีกทีถึงกับตกใจ รถโดนขีดเขียนด้วยคำหยาบ

 

ซึ่งเธอได้มีการโพสต์ Facebook อธิบายรายละเอียดดังนี้ “บุญบาป งงจริง ตาแตกจริง คนเราเดี๋ยวนี้เค้ายังมีสติอยู่รึเปล่า มาทานอาหารตามปกติ รถที่จอดด้านในเต็มก็มาจอดที่จอดด้านข้างที่ทางร้านเตรียมไว้ให้ สรุปเช็คบิล เดินออกมากำลังจะกลับ ก็เจออย่างที่เห็น ประเด็นคือรถมันไหล ไม่รู้ว่าไหลเอง หรือ มีคนมาเข็นรถ แล้วร้านก็คนเยอะ ประกาศแล้วไม่ได้ยิน ไม่ได้จะแกล้งหรืออะไร แต่คือมันไม่ได้ยินจริงๆ แล้วพี่ก็ลงทุนเดินเข้าไปซื้อเมจิคใน 7-11 ออกมาเขียนด้วยถ้อยคำที่ แสดงถึงกมลสันดารที่แท้ทรู เพลีย พี่บอกเลย
ประทุษร้ายด้วยปากกาเมจิกมาก กล้วยมาก ไม่เก๋ น้องไม่ใช่ The face ค่ะ

ปล.ขอบคุณพี่ๆที่ร้านด้วยนะคะ ที่อุตส่ามาช่วยกันเช็ด พี่ๆน่ารักมาก #วงวาร #ไฝแห้ง #คปต #มอง #ขนมจีนมาก”

เพิ่มเติม : ปรึกษาพี่ทนาย Samart Jantapat ที่ทำรายการที่ช่องอยู่ การที่คุณบันดาลโทสะ ขีด-เขียนบนรถ ถือว่าทำผิดกฎหมายฐาน ทำให้ทรัพย์สินเสียหาย ใครจะทำอะไรก็ใจเย็นๆกันหน่อยนะคะ

ชมคลิปแบบเต็มๆ ได้เลย

ไม่รู้เหมือนกันว่าเหตุผลในการคิดเขียนบนรถคนอื่น มีคำอธิบายอย่างไรบ้าง เพราะเรื่องนี้ อาจจะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้กับทุกคน อุทาหรณ์สำหรับคนใช้รถและไม่ยับยั้งอารมณ์ตัวเอง

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *