ฟิลลิปป์ ได้แชมป์ thefacethailand เพราะขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์สิ่งนี้

คว้ารางวัล thefacementhailand คนแรกไปครอบครองได้สำเร็จสำหรับหนุ่มอารมณ์ดีน่าทะเล้นอย่าง ฟิลลิปป์ ที่สาวไทยคอนประเทศส่งแรงใจแรงเชียร์ จนกว่ารางวัลชนะเลิศไปครอบครองได้สำเร็จ แต่ก่อนหน้านี้ หนุ่มคนนี้ได้เดินทางไปที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมือง นั่นก็คือพระผมเอราวัณที่ใครหลายหลายคนเชื่อว่าขอพรแล้วจะได้เห็นผลโดยเร็ว ซึ่ง หนุ่มฟิลลิปป์ ก็ไปขอพรเช่นกัน ของแบบนี้ไม่เชื่อก็ ของแบบนี้ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ

แล้วก็มาถึงรอบชิงชนะเลิศ หรือ ไฟนอลวอล์ค ของรายการชื่อดัง The Face Men Thailand เดอะ เฟซ เมน ไทยแลนด์ ซึ่งถือว่าเป็นแฟรนไชส์แรกของโลกที่เมืองไทยได้เป็นผู้ริเริ่ม การค้นหาดาวดวงใหม่ที่หาหนุ่มเก่งรอบด้าน มาประทับวงการบันเทิง

สำหรับผู้เข้ารอบ 3 คนสุดท้าย ประกอบด้วย อาติล่า จาก ทีมหมู Asava , แมน จาก ทีมพีช พชร และ ฟิลลิปส์ จาก ทีมลูกเกด เมทินี ที่ร่วมเดินบนไฟนอลวอล์ครอบชิงชัย ซึ่งในท้ายที่สุด ผลปรากฏว่า “ฟิลลิปส์” จากทีมเมนเทอร์ลูกเกด เฉือนเอาชนะอีก 2 ทีมคู่แข่งได้แชมป์ The Face Men Thailand คนแรกของประเทศไทยและคนแรกของโลก!

สำหรับ The Face Men Thailand คนแรกของโลก จะได้มีโอกาสร่วมงานกับแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าผู้ชายระดับโลก ลอรีอัล เมน เอ็กซ์เพิร์ท พร้อมทั้งยังได้เป็น Brand Endorser ของแชมพู Head & Shoulders Thailand ผลิตภัณฑ์แชมพูที่มียอดขายอันดับ 1 ของโลก เป็นเวลา 1 ปี อีกทั้งยังได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ของ Cathy Doll

รวมทั้งเป็นนายแบบปกหน้าเปิดคอลัมน์ GQ Style พร้อมถ่ายแฟชั่นเซ็ตในนิตยสาร GQ Thailand รวมถึงการเป็นนายแบบให้กับรายการแฟชั่นของ GQ Digital นอกจากนี้ ยังได้เป็น Brand ambassador ของ BMN ผู้พัฒนาเชิงพาณิชย์ในระบบ MRT

อีกทั้งยังได้เป็น Brand ambassador ของ DNA skin Clinic พร้อมรับ Gift Voucher 1 ล้านบาท และยังได้ร่วมงานกับสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 พร้อมเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงกับ กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ที่ผลิตทั้งละคร ภาพยนตร์ พร้อมเงินรางวัลอีก 1 ล้านบาท

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *