เน็ตไอดอลดัง เซญ่า กะทะร้อน ไลค์สดปรี๊ดแตกฉะช่างภาพเทงาน

ภูเขาไฟยังต้องชิดซ้าย เมื่อเน็ตไอดอลสาว เซญ่า กะทะร้อน ระเบิดอารมณ์เดือดกลางดึก กลั้นอารมณ์โกรธไว้ไม่อยู่แล้ว เพราะเธอถูกช่างภาพปฏิเสธงานกลางดึก เรื่องราวรายละเอียดมีอยู่ว่า  เธอได้เจรจากับช่างภาพในนาม ……..MEDIA  เรื่องการถ่ายองค์เทพขนาดเท่าฝ่ามือ มีการตกลงและเจรจาเรื่องของจำนวนเงินตกลงกันที่ 5,000 บาท หลังจากนั้นช่างภาพแจ้งว่าคิวแน่นให้รอไปอีก 2 สัปดาห์ เธอก็ตัดสินใจที่จะร้องเพลงรอ ร๊อ รอ และหลังจากนั้นก็มีการนัดรับองค์เทพเพื่อไปถ่ายภาพ ซึ่งนัดหมายกันเวลาประมาณสี่ทุ่ม ทางช่างภาพได้ LINE มาเพื่อขอเงินเพิ่มอีก 1,000 บาท รวมเป็น 6,000 บาท และก็ใกล้ถึงเวลานัดหมายทางช่างภาพส่งข้อความ ถามเธอซ้ำอีกว่า “ตกลงผมได้เงินกี่บาทกันแน่” เธอยินดีที่จะเพิ่มให้ตามที่ตกลงแต่ขอให้มารับงานไปถ่ายเถอะ มันเนิ่นนานมากแล้ว เหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อช่างภาพ ส่งข้อความมาปฏิเสธการทำงานในครั้งนี้ เอาไว้โอกาสหน้าดีกว่าค่อยร่วมงานกันดีกว่า ถูกปฏิเสธกันดื้อๆ แบบนี้เลย

ความโกรธจึงพุ่งทะยานขึ้นระดับ 10 ทำให้เธอต้องไลฟ์สด พร้อมด้วยคุณแม่ และเพื่อนสนิท ไฮโซบอนนี่ ที่จัดหนักจัดเต็มเพื่อชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้นให้กับแฟนคลับได้รับรู้ว่าเธอโดนกระทำอะไรบ้าง เพราะการถูกปฏิเสธงานครั้งนี้ทำให้เธอเสียหายทางธุรกิจอย่างมาก ซึ่งในระหว่างที่ไลฟ์สดอยู่นั้นก็มีผู้ใช้ Facebook ท่านหนึ่งได้โพสต์ข้อความว่าช่างภาพคนนี้ติดงานแต่อยากจะชี้แจง

ซึ่งหนุ่มคนนี้คือคนสนิทของช่างภาพได้มีการคอลไลฟ์สดชี้แจงกับเซญ่า จับใจความได้ประมาณว่า ช่างภาพงานเยอะ งานแน่น  ไม่มีเวลาทำงาน และเป็นการเข้าใจผิดกันเรื่องของราคา แต่สิ่งที่แฟนคลับยังคงค้างคาใจ คือ ถ้างานเยอะงานแน่นแล้วตกลงรับงานนี้ทำไม ที่สำคัญปล่อยให้เวลาผ่านไปถึง 2 อาทิตย์ทำให้เสียหายอย่างมาก รวมไปถึงก่อนมารับองค์เทพยังขอเงินเพิ่มอีก 1,000 บาท แล้วก็มีการเจรจาเรื่องของเงินเรียบร้อยแล้ว ทำไมถึงบอกว่าเข้าใจผิดเรื่องค่าจ้าง  นี่คือสิ่งที่แฟนคลับยังคงสงสัย โดยที่ เซญ่า ชี้แจงสั้นๆ เพียงว่าให้ช่างภาพมาอธิบายใน LINE สดนี้ดีกว่า รอแล้วรอเล่าก็ไร้เงาของช่างภาพ ที่จะโผล่มาอธิบายเหตุผลในการเทงานครั้งนี้

เรื่องนี้จะเคลียร์กันอย่างไรหรือจะจบที่ตรงไหนคงต้องรอช่างภาพคู่กรณีมาชี้แจงรายละเอียดทั้งหมดแต่ที่แน่ๆ การทำงานแบบนี้มันไม่โปรเฟสชั่นแนลเลยน้อง เซญ่า กล่าว 

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *