ช๊อค!! โดนโกงธุรกิจบิ๊กไบท์หมดตัวแทบอยากตาย ฮึดสู้ ประชดความรวย ลุยสร้าง BrandSirin

เรียกได้ว่าเป็น CEO คนเก่งอีกหนึ่งท่านที่น่าจับตามองกันเลยหล่ะค่ะ สำหรับ “คุณศิรินภา สกุลจิตจินดา” ที่ก่อนหน้านี้บอกเลย Story ของเธอไม่ธรรมดา กว่าจะสบความสำเร็จใน Brand Sirin Thailand ที่ชีวิตเกือบพังเพราะ ธุรกิจบิ๊กไบร์ท เจอมรสุมชีวิต โดนโกงไปเป็นล้าน แต่เธอก็ผ่านมาได้ และนี่คือจุดเริ่มต้นของ BrandSirin

จุดเริ่มต้นจากการว่างงาน เป็นแม่บ้านเลยอยากหาอะไรทำและช่วงนั้นคือเลี้ยงลูกพอลูกเริ่มโต เราจึงอยากหาอะไรทำ แต่ก่อนหน้านั่นเราก็ขายออนไลน์ในสินค้าที่เป็นกระแส พอเริ่มมีตัวแทนเยอะขึ้น แฟนจึงแนะนำ ทำไมไม่ทำผลิตภัณฑ์ขึ้นมาเองหละ มันจึงเกิดไอเดีย และผุดผลิตภัณฑ์ตัวแรกในแบรนด์Sirin คือ Gold PerfectOil มันคือออยสกัดเย็น4ชนิด เพราะหลายคนยังสงสัยว่า ออยทาหน้าได้หรอ คือก่อนหน้านี้ แฟนเป็นคนคิดสูตรและใช้เองก่อง จากนั้นเราก็มาเริ่มทดลองใช้กับตัวเอง ความรู้สึกแรกคือมันดีมาก เราก็เลยเริ่มทำเป็นตัว เทสเตอร์ออกมาแจกให้คนรอบข้างและตัวแทนเพื่อนๆในFacebook ได้ทดลอง ซึ่งผลตอบรับกลับมาดีมาก ซึ่งGold Perfect Oil ตัวนี้คือตัวปราบสิวชั้นดีเลยดีเดียว แถมช่วยเรื่องกระ ฝ้า จุดด่างดำ และเพิ่มความขาวกระจ่างใน เพราะด้วยส่วนผสมจาก Oil ทั้ง4 ชนิด จากนั้นก็แตกลายผลิตภัณฑ์ มีดังนี้

🔰 #GoldPerfectOil ช่วยรักษาความชุ่มชื่น ลดสิว ลดริ้วรอย ปรับสมดุลฟื้นฟูสภาพผิว

🔰 #BrightPerfectSerum ช่วยลดริ้วรอย ปรับผิวหน้าขาวกระจ่างใส ทำให้ดูอ่อนกว่าวัย

🔰#ArbutinPlusGel ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใส ลด ฝ้า กระ รอยดำแดงต่าง ช่วยให้สิวยุบเร็บขึ้น

🔰สบู่ #CharcoalDetoxify ใช้ทำความสะอาดผิวหน้า ที่มีความพิเศษมากกว่าสบู่ธรรมดา สามารถชำระล้างสิ่งสกปกรบนใบหน้าได้อย่างหมดจด

ช่องทางในการติดต่อ
Fan page/face book : SIRIN Thailand CEO

Line@sirinth

☎️0853296915

 

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *