แนน เดอะริชวัน เข้าใจหัวอกคนจน ทุ่มเงินล้านแจกตัวแทน

เป็นCEOที่สุดยอดมาก สำหรับ “แนน เดอะริชวัน” หรือ “แนน-เขมปัญฑา ตระกูลพร” เจ้าของแบรนด์สุดปัง “เดอะริชวัน” หลังจากที่สร้างปรากฏการณ์ เปิดตัว “BeSnow” (ผงชงขาว) แค่อาทิตย์เดียว สินค้าเกลี้ยงตลาด กลายเป็นแบรนด์ร้อยล้าน ที่ดารา เซเลบ เน็ตไอดอล และบรรดาสาวๆ ทั้งหลายต้องตามหากันให้ทั่วเมือง ล่าสุดได้ยินว่า BeSnow ล็อต2 ตอนนี้ยอดจองเต็มแล้ว เรียกได้ว่า ขายดี ขายปัง ฮอตจริงๆ แบรนด์นี้ โดยเฉพาะตัวแทน “เดอะริชวัน” ขายกันเก่งมาก ทำเอา “ซีอีโอแนน” ปลื้มปริ่มสุดๆ พร้อมกับประกาศกร้าวว่า “จะทำให้ตัวแทนเดอะริชวันทุกคนรวยไปด้วยกัน”
“BeSnow ขายดีมากค่ะ ตอนนี้ล็อต2 ยอดจองเต็มแล้ว ต้องขอบคุณลูกค้าที่น่ารัก แล้วก็ตัวแทนเดอะริชวันทุกคน ที่ขยันโพสต์ แล้วก็ขายเก่งกันทุกคนเลย

ทำให้BeSnowทะยานสู่แบรนด์ร้อยล้าน และได้เห็นตัวแทนหลายๆคนมีรายได้ที่มากขึ้น บางคนมีตังค์ไปซื้อบ้าน ซื้อรถ บางคนลาออกจากงานประจำมาทำธุรกิจกับเราเพราะได้เห็นมากกว่า ทำงานสบายกว่างานประจำ แนนก็เลยคิดแคมเปญที่อยากจะทำให้ตัวแทนเดอะริชวันทุกคนรวยไปด้วยกัน ด้วยระบบการเทรนด์ตัวแทนแบบตัวต่อตัว การช่วยสอนเพื่อให้ตัวแทนสามารถขายของได้ง่ายขึ้น อีกทั้งแบรนด์เราก็ทุ่มทุนให้เน็ตไอดอล ดารา เซเลบ มารีวิวสินค้า เพื่อช่วยให้ตัวแทนขายสินค้าง่ายขึ้น
นอกจากBeSnowแล้ว สินค้าตัวอื่นๆ อย่าง กลูต้าพิ้งค์ สบู่ฟองน้ำบีวิ้งค์ ซันนี่คอลลาเจน ก็ยังคงได้รับความนิยมสูงเช่นกัน เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหาแบรนด์ที่ขายดี ขายง่าย กำไรแน่น รีวิวเยอะ แล้วก็มีระบบการเทนด์ที่ดี เดอะริชวัน พร้อมที่จะทำให้ทุกคนรวยไปด้วยกัน สนใจอยากร่วมทำธุรกิจกับเราสามารถทักมาได้ที่ไลน์ @nannykissค่ะ”


ใครอยากรวย อยากปัง อยากมีตังค์เยอะ แนะนำให้ไปสมัครเป็นตัวแทน เดอะริชวัน รับรองฟินสวยและรวยมากเหมือนเจ้าของแบรนด์แน่นอน

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *