ผู้บริหารดัง คอนเฟิร์ม นุนี takemeoutthailand นิสัยดี น่ารักตามแบบฉบับสาว สปป.ลาว

มารไม่มีบารมีไม่เกิด ก่อนหน้านี้มีกระแสเม้าท์ให้เข้าหูว่า สาวลาว นุนี ที่ ที่โด่งดังมาจากรายการ เทคมีเอาไทยแลนด์ นิสัยไม่น่ารักเหมือนหน้าตา จนกลายเป็นการตั้งกระทู้ว่าเธอมีนิสัยไม่น่ารักจริงหรือเปล่า? ซึ่งมีชาวโซเชียลหลายคนรุมกระหน่ำต่อว่าต่อขาย ว่าเธอดังแล้วหยิ่งบ้างแหละ นิสัยเปลี่ยนไปบ้างแหละ แต่ก็มีอีกหลายคนออกมาการันตีว่า เธอไม่ได้เป็นเหมือนที่เป็นข่าวเลยสักนิด เพราะเคยร่วมงานด้วยเธอน่ารักเป็นกันเองมาก ความคิดเห็นแตกออกเป็นสองเสียงซะแล้ว จะหยิ่งหรือไม่? จะนิสัยดีจริงหรือเปล่า? ต้องสัมผัสด้วยตัวเอง ถึงจะรู้อย่าพึ่งไปเม้าท์กันมั่วๆ

ล่าสุดมี ผู้บริหารสินค้าแบรนด์ไทยแบรนด์หนึ่ง ไปร่วมงาน ได้ร่วมงานกับ นุนี takemeoutthailand  หลังจากที่ร่วมงานกันเสร็จสิ้นแล้ว ด้านเจ้าของแบรนด์ ได้มีการโพสต์ข้อความ บอกเล่าถึงการทำงานของ นุนี ว่าเธอเป็นคนที่น่ารัก และมีความตั้งใจในการทำงานอย่างมาก ซึ่งไม่ได้หยิ่งเหมือนที่เป็นข่าวเลยสักนิด นุนียังเล่นกับทีมงาน พูดคุยกับแฟนคลับที่ตามมาดูการทำงานในวันนั้นด้วย ทำให้บรรยากาศการทำงานในวันนั้นสนุกสนานและราบรื่นไปได้ด้วยดี ไม่ใช่เพียงแค่เจ้าของแบรนด์รายนี้เท่านั้นที่ออกมาการันตี ทาง www.enewsinside.com สอบถามไปยังทีมงานที่ร่วมงานกับสาวคนนี้ ก็ยังขอการันตีว่าเธอน่ารักตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ก็ยังไม่เปลี่ยนแปลง

นี่คือการการันตี ถึงนิสัยและการทำงานของสาวสวยจาก สปป.ลาว ที่โด่งดังไกลมาทำงานที่เมืองไทย เพราะกระแสมาแรงที่สุด เลยทำให้หลายคนอยากสกัดดาวรุ่งนั่นเอง

เร็วๆ นี้เตรียมพบกับผลงาน  ในมาดของพิธีกร และการแสดงที่ นุนี จะได้โชว์ฝีมือและความสามารถเต็มที่ทางจอทีวีทั้งเมืองไทยและสปป.ลาว จับตาดูให้ดี สาวคนนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ ปีนี้และปีหน้า ต้องเป็นปีทองของเธอแน่ๆ

 

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *