ขายขี้หน้า ปาหี่นางงาม ขายมงกุฎ ราคา 50 ล้าน แหกตาชาวโลก

สวยมักนกตลกมักได้มงช่วงหลังๆ วงการนางงามเป็นอะไรไม่รู้ ชอบจับผีขึ้นมาเป็นนางงามกันอื้อซ่า เกือบทุกเวทีจะต้องมีผีติดหนึ่งในห้า หรือไม่ก็หน้าผีๆ มันมักจะฟาดมง เห็นล่าสุดเวทีประกวดขาอ่อน นางงามหน้าเหมือนเจ๊กขายกุ้ยช่าย ก็คว้ามงไปครอบครอง เพราะอะไรน่ะเหรอ ก็แหม!!! บ้านของนางงามคนนี้มันมีเงินถุงเงินถัง ใช้เงินฟาดกันตั้งแต่เวทีเล็กๆ จนถึงเวทีระดับประเทศก็ใช้เงินซื้อมาตลอด  ที่เด็ดกว่านั้นก็ชั้นมีเงินซื้อมงกุฎใครจะทำไม จนที่คนทั้งโลกได้เห็นว่าอีเจ๊ขายกุ้ยช่ายคนนี้คว้ามงมาครอบครอง แทบจะเอาปี๊บคลุมหัวกันทั้งประเทศเพราะอับอายขายขี้หน้าเค้าอย่างหนัก จัดเองมงเอง คุ้นๆ เหมือนเคยเกิดขึ้นกับหลายๆ ประเทศเจ้าของเวทีมักจะดันนางงามของประเทศตัวเองให้คว้ามง

 

แต่ที่น่าอับอายชาวโลกอีกเวทีเห็นจะเป็น เวทียายเฉิ่ม ที่โกยนางงามทุกมุมโลกไปประกวดกันอย่างกริบ สาเหตุที่กริบเพราะว่าช่วงหลังๆ เวทีนี้มักจะเอาผีมาสวมมง ก็แหมวงการนางงามสมัยนี้มันเป็นธุรกิจโกยเงินกันเกือบทุกเวทีแล้ว แต่ที่เด็ดกว่านั้นคือปีนี้ จับคนสวยตกรอบเกือบเหลือแต่ผีๆ ไว้ให้ได้เชยชม เพราะเต็งจ๋าคือประเทศที่เค้ากระหายมงกุฎอย่างมาก ถึงขั้นแอบไปเจรจาลับว่าอยากให้นางงามของตัวเองคว้ามง อีเจ้าของเวทีก็ฉลาดฟาดเงิน เรียกไป 50 ล้าน อีนี่ก็บ้าจี้เพราะต้องการโปรโมทประเทศตัวเอง เลยยอมควักกระเป๋าเอาเงินประเทศมาทุ่มซื้อหวังประกาศศักดาว่าข้านี่แหละ เป็นประเทศแห่งนางงามของจริงย่ะ ประเทศอื่นหลบไป

หลังจากที่บบนเวทีประกาศว่า ประเทศนี้คว้ามง เพื่อนๆ ที่ร่วมประกวดด้วยก็ว๊อคเอ้าท์ลงเวทีกันหมด เพราะมันได้กลิ่นทะแม่งๆ มาตั้งแต่เข้ากองแรกๆ แล้ว ว่านางงามคนนี้ืมันอภิสิทธิ์กว่าคนอื่น กล้องก็เล็งแต่อีนี่ ที่สำคัญวันตัดสินยังเห็นผู้ใหญ่ของบ้านของเมืองนางบินมาเชียร์ติดขอบเวที แหม!!!ไม่รู้เลยเน๊อะ ปาหี่จัดฉากกันแบบนี้อย่าจัดประกวดเลยดีกว่า สงสารนางงามแแต่ละประเทศที่เค้ามีคามตั้งใจ บินข้ามน้ำข้ามทะเล เตรียมเสื้อผ้าหน้าผม กว่าจะมาเจิดจรัสบนเวทีได้ขนาดนี้ต้องผ่านความพยายามมากแค่ไหน อย่าดูถูกความตั้งใจของนางงามนะยะ ครั้งหน้าถ้าประเทศไทยจะส่งนางงามปีอีก หานางงามที่ไม่ต้องสวยก็ได้ แต่ขอให้รวยเป็นพอ จะได้เอาเงินไปฟาดหน้าเจ้าของเวทีบ้าง

 

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *