น้องดรีม โชว์สกิลจับงูเห่ากลางรายการ

ฮอตฮิตติดลมบน ต้องยกให้หนุ่มหน้าหล่อ ที่มาปรากฎตัวพร้อมกับงู สัตว์ที่ใครไม่กล้าเข้าใกล้ แต่หนุ่มคนนี้จับงูเล่นเหมือนเป็นเพื่อนสนิทสนมกันเลยทีเดียวเชียว ซึ่งหลังจากที่ภาพหลุดไปในโลกโซเชียล ก็ทำให้ชื่อของ น้องดรีม สิทธิชัย โด่งดังและกลายเป็นหนุ่มฮอตชั่วข้ามคืน กลายเป็นเน็ทไอดอลสายงูคนใหม่ ที่กำลังถูกพูดถึงและถูกจับตามองในขณะนี้

ดีกรีของ น้องดรีมก็ไม่ธรรมดา เป็นถึงเดือนมหาวิทยาลัย และยังเป็นอดีตนักกีฬาเทควันโด นอกจากนี้ยังมีความเชี่ยวชาญด้านจับงูเป็นพิเศษ เพราะคุณแม่และคนรอบตัว รับหน้าที่จิตอาสาในการจับงูตามบ้าน และสถานที่ต่างๆ ซึ่งหนุ่มดรีมมีความผูกพันก็น้องงูมาตั้งแต่เด็กๆ เล่นงูตั้งแต่เด็กๆ แล้วด้วย ทำให้มีความผูกพันและเชี่ยวชาญอย่างมาก

ล่าสุด หนุ่มดรีม ไปออกรายการ คนดังขอโชว์ ทางช่อง channel8thailand ที่ให้หนุ่มดรีมโชว์ลีลาการเล่นกับงูเห่า ทำเอาพิธีกรและผู้ชมอกสั่นขวัญผวาไปกันใหญ่ แต่ในที่สุดหนุ่มก็สามารถโชว์สกิลได้อย่างดีเยี่ยม เรียกว่าลีลาการโชว์งูสุดยอดมากๆ ซึ่งในรายการหนุ่มดรีมยังพูดติดตลกว่า “งูผมใหญ่ครับ แค่ถ้าอยากรู้ต้องมาลองจับดูครับ” ทำเอาสาวๆ แถวนี้อายม้วนไปเลย เรียกว่าเป็นอีกหนนึ่งหนุ่มที่น่าจับตามองมากๆ ถ้างูเข้าบ้านใครสามารถเรียกน้องดรีมและทีมงาน งูพิษชิดใกล้ ไปช่วยเหลือได้เลยจ้า

E8DCA33C-78CC-47F0-978E-96ED950D98F8

 

 

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *