กำลังใจสำคัญของ ตูน บอดี้แสลม

เต็มอิ่มกับการส่งกำลังใจไปให้กับ ลูกผู้ชายตัวจริง ตูน บอดี้แสลม กับทีมงาน ก้าวคนละก้าว ที่พร้อมใจกันทำโครงการเพื่อระดมเงินช่วยเหลือ 11 โรงพยาบาลของรัฐ ซึ่งตลอดระยะเวลา 55วัน จาก เบตง สู่ แม่สาย กลายเป็นเรื่องราวที่คนทั้งประเทศให้ความสนใจ เพราะจะมีสักกี่คนที่ยอมสละทุกอย่าง เพื่อคนทั้งประเทศได้แบบ ตูน บอดี้แสลม

ซึ่งผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จในครั้งนี้ คือพ่อแม่ ของตูน บอดี้แสลม ที่คอยดูแล และให้กำลังทุกครั้งที่ลูกวิ่ง รวมถึงให้การสนับสนุนในทุกๆเรื่อง ที่ตูน บอดี้แสลม และอีกกำลังใจสำคัญของหัวใจ นั่นก็คือนางเอกสาว ก้อย รัชวินทร์ หวานใจคนสวย ที่อยู่ข้างกาย ลงวิ่งและให้กำลังใจตลอดเส้นทาง ซึ่งเธอยอมไม่รับงานในวงการบันเทิงเพื่อดูแลหวานใจแบบใกล้ชิด

 

และอีกหนึ่งพลังสำคัญในแรงขับเคลื่อนครั้งนี้ ที่ทำให้โครงการสำเร็จ นั่นก็คือ ทีมงาน ก้าวคนละก้าว ที่ร่วมมือร่วมใจกันอย่างเต็มความสามารถ ประสานงานและแก้ไขปัญหาทุกอย่างให้สำเร็จได้ด้วยดี

ที่ขาดไม่ได้ คืออีกหนึ่งกำลังใจหลักของการวิ่งในครั้งนี้ คือคนไทยทั้งประเทศ ที่ช่วยกันให้กำลังใจ ส่งกำลังใจในทุกๆ ด้าน ให้ถึง ตูน บอดี้แสลม และผู้บริจาคเงินทุกคน ทุกหน่วยงานที่ช่วยกันให้ โครงการ ก้าวคนละก้าว สำเร็จด้วยดี นับถือหัวใจ ตูน บอดี้แสลม นับถือหัวใจคนไทยทุกคน เห็นโครงการดีๆแบบนี้แล้วทำให้มีความสุขสุดๆ เรียกว่าเป็นของขวัญกล่องใหญ่ของคนในชาติที่สุด

 

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *