ป๋อง zibeth เนรมิตร แม่เหน่ง แม่มาร์กี้ เป็นเทพีแห่งปาร์ตี้ แซ่บเว่อร์

ยอมใจในฝีมือการดีไซด์และการตัดเย็บสุดปราณีตของแบรนด์ zibeth thailand ทำให้ชื่อเสียงห้องเสื้อแบรนด์โด่งดังไดลไปตลาดโลก ทำให้ดาราทั้งวงการ  ต้องตบเท้ามาตัดชุดที่นี่กับเพียบ ล่าสุด คุณแม่เหน่ง บาเล็นซิเอก้า แม่ของนางเอกสาว มาร์กี้ บาเลนซิเอก้า จิราธิวัฒน์  จัดหนักกับชุด after party โดยห้องเสื้อZibeth Thailand

ฟังความรู้สึกของ แม่เหน่ง กันเลยดีกว่า

ต้องบอกเลยว่า นี่ถือว่าเป็นงานใหญ่มากๆของครอบครัวพี่ค่ะ และอยากให้ทุกๆอย่าง ที่กำลังจะเกิดขึ้นมา ให้ดีที่สุดค่ะ เพราะฉะนั้นในส่วนของชุดราตรีที่พี่เหน่งเลือกใช้ในช่วง ปาร์ตี้ และชุดราตรีของน้องสาวพี่เองแล้ว พี่เหน่งก็ถือว่าสำคัญมากๆๆ เพราะต้องการ relax แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องสวยงาม กระฉับกระเฉง คล่องตัว เพราะต้องสนุกแล้ว ที่สำคัญมากๆคือต้องentertain เพื่อนๆและแขกที่มาร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้ ดั้งนั้น จึงได้เลือกให้ห้องเสื้อซีเบท โดยน้องป๋องเป็นผู้ดูแลเท่านั้น ส่วนตัวก็รู้จักกับน้องป๋องอยู่แล้ว และน้องป๋องเองก็ค่อนข้างเข้าใจถึงจุดประสงค์ และที่สำคัญรู้ว่าพี่เหน่งเนี่ยชอบแบบไหน55555(หัวเราะ) จึงเป็นเหตุผลที่ต้องเป็น น้องป๋องซีเบทเท่านั้นค่ะ..!(อมยิ้ม)

นอกจากชุดของพี่เหน่งเองแล้ว น้องป๋องเองก็ยังออกแบบให้กับน้องสาวของพี่เหน่งด้วยเช่นกันค่ะ ซึ่งในส่วนของแบบดีไซน์ในแต่ละชุด น้องป๋องเอง ก็ค่อนข้างที่จะมองถึงเอกลักษณ์ ลักษณะของตัวพี่และน้องสาวพี่มากๆๆ จึงทำให้พี่ และน้องสาว ออกมาได้สวยงามอย่างที่ทุกคนได้เห็นค่ะ และชุดนี้พี่ขอตั้งชื่อว่า #เทพีแห่งความงาม ขอบคุณน้องป๋องมากๆๆนะค่ะ รักป๋องค่ะ

 

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *