หมวย โซฮอต สวีท พ่อหมี ดินเนอร์ฉลองเลิฟครบ 1ปี มีแพลนอยากแต่งปีจอ

เรียกว่าเป็นหนึ่งคู่รักที่ถูกจับตามองมาโดยตลอด สำหรับรักไร้เพศของ หมวย โซฮอต สาวสองสุดสตรอง คบหาดูใจกับ สาวหล่อ พ่อหมี ที่หลายกระแสบอกว่าเหมาะสมกันดี แต่ก็มีอีกหลายกระแสก็บอกว่ารักกันได้ไม่นานก็ต้องใส่คอนเวิร์สแยกทางกัน

แต่ในที่สุด หมวย โซฮอต กับ พ่อหมี ก็พิสูจน์ในทุกคนได้เห็นว่ารักของเธอและเขามันเป็นรักแท้และมั่นคง ซึ่งล่าสุดทั้งคู่ควงกันไปดินเนอน์หรูใต้แสงเทียนฉลองครบรอบการคบหาดูใจกันเป็น เวลา 1ปีเต็ม

หมวย โซฮอต ได้โพสข้อความลงในเหสบุคส่งนตัวว่า “28/12/60 ครบรอบ1ปีแล้ว!!! ขอบคุณความรักที่พ่อหมีให้หมวยมาตลอด1ปี พิสูจน์ทุกอย่างให้หมวยได้เห็นแล้วว่ารักหมวยจิงๆ เป็นทั้งแฟน เป็นทั้งพ่อ เป็นผัว เป็นพี่ เป็นเพื่อน เป็นคนขับรถ เป็นคนใช้ เป็นทุกอย่างให้หมวย จะสุขจะทุกข์ก็อยู่ข้างๆหมวยไม่ไปไหน ขอบคุณที่ดูแลหมวยทุกอย่าง ต่อไปนี้เราจะสร้างอนาคตด้วยกัน เดินจูงมือไปด้วยกัน รักหมวยแบบนี้นานๆน่ะค่ะ💖 (หมวย&พ่อหมี) #anniversary1year หมวย โซฮอท”

ซึ่งมีแฟนคลับเข้าคอมเม้นมากมาย ด้านพ่อหมีก็ได้เข้าไปพูดคุยในคอนเม้นท์ ประเด็นมีลูก ประเด็นแต่งงาน เอาเป็นว่าถ้าอยาให้คู่นี้แต่งงานกันก็ร้องเพลงเชียร์ไปเรื่อยๆ ปี 2018 อาจจะมีงานวิวาห์อีกหนึ่งคู่ก็เป็นได้

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *