“เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” เน็ตไอดอลปักต์ใต้ ยอดกตัญญ ท้าชนความเซ็กซี่ “ลำไย ไหทองคำ” นักร้องดังจากแดนอีสาน

 

เปิดศึกปะทะเต้าครั้งใหญ่สำหรับ2เน็ตไอดอลชื่อดังจาก 2 ภาค “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น”กับ “ลำไย ไหทองคำ”นักร้องและเน็ตไอดอล ชื่อดังจากแดนอีสาน ทั้งคู่มีความคล้ายคลึงกันคือดังจากโลกออนไลน์ โดย เจนนี่ แต่งเพลงประชดแฟน “เพลง ได้หมด ถ้าสดชื่น”
ลำไยดังจากการร้องเพลง “ผู้สาวขาเลาะ ”
ล่าสุดมีข่าวว่าฝ่ายเน็ตไอดอลชาวใต้เปิดศึกท้าชนเต้า เรื่องนี้เป็นยังไงไปเคลียร์ในงานพบตัวแทนของแบรนด์อาหารเสริมลดน้ำหนักอาฟร่า สลิม
“เจนนี่กับน้องลำไยรู้จักกันอยู่แล้ว เจอกันบ่อยเวลาขึ้นคอนเสิร์ตค่ะ ไม่ได้ชนเต้าอะไรเลย เจนนี่ก้อมีเเนวทางการทำงานของเจนนี่ ของเจนนี่เพลงเจนนี่แต่งและร้องเอง และคอนเสิร์ตส่วนใหญ่จะเล่นที่ใต้ ไม่มีชนเต้าอะไรแน่นอน”
โดนเม้าส์แต่งตัวแซ่บขึ้น
“ที่เจนนี่แต่งตัวมากขึ้นเพราะ เจนนี่ผอมลง เนื่องจากอย่างที่หลายคนทราบว่าเจนนี่เป็นพรีเซนเตอร์ของอาหารเสริมลดน้ำหนัก อาฟร่า สลิม ซึ่งโด่งดังมากๆในภาคใต้ เรากินมานานทำให้เจนนี่หุ่นดีขึ้นกล้าแต่งตัวมากขึ้นค่ะ”
เป็นพรีเซนเตอร์พร้อมแต่งเพลงประกอบผลิตภัณฑ์จนยอดวิวทะลุ10 ล้านใน2 เดือนจริงมั้ย
“จริงค่ะ พอเจนนี่ผอมจาก “อาฟร่า สลิม”เจนนี่ประทับใจเลยบอกต่อความประทับผ่านบทเพลงเเละเอ็มวี “อาฟร่า สลิม จัดให้” และตอนนี้เชื่อว่าลูกค้าที่ได้ทานอาหารเสริมลดน้ำหนัก อาฟร่า สลิม คงร้องเพลงนี้ได้กันหมด และเจนนี่ขอเป็นตัวแทนแบรนด์นะคะ บอกทุกคนว่าอาฟร่า สลิม ช่วยให้ชีวิตคุณดีขึ้น ทำให้ผอมลงสุขภาพดี และตอนนี้มีอาหารเสริมภายใต้เครืออาฟร่า มาช่วยดูแลผิวพรรณเป็นสูตรนำเข้าจากญี่ปุ่น” มอลล่า คอลลาเจน”มาช่วยเรื่องผิวพรรณสดใส ชะลอวัยลง ช่วยเรื่องข้อเข่าเสื่อมให้แข็งแรงมากขึ้น ตอบโจทย์ชีวิตเลย และใครที่ตกงาน หรืออยากหารายได้เสริม แนะนำค่ะสมัครตัวแทนจำหน่าย อาฟร่า สลิม กับ มอลล่า คอลลาเจน ขายขำๆวันละ10 กล่องในหน้าเฟซคุณรายได้เดือนนึงครึ่งแสนค่ะ ที่สำคัญอาฟร่า สลิม เราจำหน่ายทั่วประเทศนะคะ ไม่ใช่แค่ภาคใต้ เจ้าของแบรนด์ พี่เอกบุปผา เอียดวิจิตร์ มีนโยบายช่วยตัวแทนจำหน่ายเต็มที่เหมือนพี่กอล์ฟตัวแทนรายใหญ่ภาคกลางที่อยู่กับแบรนด์มาตั้งแต่แรก อย่าลืมนะคะ อยากสวย อยากหล่อ อยากรวย มาอยู่กับเจนนี่ ครอบครัว อาฟร่า ไทยแลนด์ สนใจติดต่อ FB:เอกบุปผา เอียดวิจิตร์ หรือแอดไลน์ไปที่ line:@afrathailand หรือ สอบถาม Call Center:096-9191-789″
ชีวิตเจนนี่ตอนนี้รวยขึ้นแท่นเศรษฐีนี”ยังค่ะพี่ ไม่ได้รวยขนาดนั้น แต่พอมีงานทำ มีคนจ้างมีคนรู้จักมากขึ้น รายได้ก้อดีขึ้น สามารถซื้อรถ สร้างฐานะ ดูแลน้อง ดูแลแม่ได้ อย่าง อาฟร่า สลิม ทางผู้บริหารเซ็นตสัญญายาวถึงสิ้นปี ตรงนี้ถือเป็นรายได้ของเจนนี่อีกทางหนึ่งค่ะ”
สวย รวยความสามารถ ไม่ต้องชนเต้ากับใคร เป็นงัยล่ะเริ่ดมะ เจนนี่ ได้หมด ถ้าสดชื่น ขวัญใจชาวใต้ ให้กำลังใจเธอเยอะๆนะจ้ะ

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *