แนต เกศริน เคลียร์กิ๊ก โอ๊ค พานทองแท้

เป็นกระแสข่าวดัง จนกลายคนสงสัยว่า สาวเซ็กซี่ แนต เกศริน อินเลิฟ อยู่กับ โอ๊ค พานทองแท้ หรือไม่? งานนี้ สาวแนต ขอเคลียร์แบบหมดเปลือก

ก่อนจะขอชี้แจงรายละเอียดข่าวระหว่างแน๊ตกับพี่โอ๊ค พานทองนะคะ แน๊ตต้องขอบพระคุณทุกๆคอมเมนท์ที่เขียนเข้ามาทั้งดีและไม่ดีบ้าง และเรา2คนเมื่อคืนได้คุยกันถึงเรื่องที่จะออกมาให้สัมภาษณ์กับพี่ๆนักข่าว และตามช่องต่างๆที่ติดต่อมา พี่เขาเห็นว่าบางสื่อที่นำข่าวไปเขียนโดยการพลาดหัวข่าวที่ไม่ให้เกียรติหรือยังเรียกชื่อคนๆนึงที่เป็นข่าวให้ได้ดีไม่ได้ก็อย่าไปให้สัมภาษณ์เลยจะดีกว่า ซึ่งในที่นี้แน๊ตไม่ได้ต้องการที่จะให้ใครมาลบความตัวเองนางเอกดาวโป๊ตามที่สื่อบางสื่อใช้เรียก แน๊ตรู้ว่าแน๊ตดังมีชื่อเสียงได้มาจากการเล่นหนัง AV มาก่อนถึงทำให้แน๊ตเกศรินเป็นที่รู้จักกันในวันนี้ และแน๊ตก็ไม่ได้ต้องการจะให้ใครมาสร้างภาพใหม่ คนเราจะเป็นอะไรไม่ได้อยู่ที่อาชีพ แต่มันอยู่ที่สามัญนำนึกของความเป็นคนมากว่า แต่อย่างน้อยคนที่มีจรรยาบรรณมีความรู้ มีความสามารถควรจะมีจิตสำนึกของความเป็นคนหลงเหลือให้กันอยู่บ้างเพียงเท่านี้เอง….

ส่วนในเรื่องของแน๊ตกับพี่โอ๊คเรารู้จักกันมานานเกือบ10ปีหรืออาจจะ 10ปีนิดๆ คงไม่ต้องให้สาธยายนะคะว่าสนิทได้อย่างไร ไปรู้จักกันมาตอนไหน อย่างที่แน๊ตเคยให้สัมภาษณ์หลายๆรายการว่า แน๊ตคบคนหลายระดับหลายสังคมที่หลากหลาย ก็ไม่แปลกที่พี่เขากับแน๊ตจะคุยอะไรแบบนี้ เพราะพี่เขาก็แค่ส่งไลน์มาบ่นเหงาจริงๆ บ่นถึงเรื่องอยากแต่งงาน อยากมีลูก เพราะอายุเขาเริ่มเยอะแล้ว แต่ยังหาคนที่เขาจะใช้ชีวิตคู่ด้วยไม่ได้ และบวกกับตรงกับวันวาเลนไทน์ด้วยพอดีค่ะ ส่วนบางคอมเมนท์ที่คิดว่าแน๊ตรู้จักกับใครแล้วจะต้องมีความสัมพันธ์ที่เกินเลยถึงขั้นลึกซึ้งนั้นก็บอกเลยนะคะว่า มนุษย์เราไม่ได้มีอวัยวะเพศไว้สืบพันธุ์อย่างเดียวเหมือนที่เดรฉานเขาทำกันโดยเอาไม่เลือก แล้วการที่แน๊ตจะต้องเอาตัวหรือต้องเสียตัวให้ใครสักคนเพื่อทำให้ตัวเองได้มาอยู่ในสังคมอีกระดับแน๊ตก็คงไม่ทำ เพราะทุกวันนี้ ต่อให้ไม่ทำก็มีคนมากมายเข้ามาพูดคุยด้วยอยู่แล้ว เพียงแต่เราไม่เคยสานสัมพันธ์ต่อไปในทางลึกซึ้งเหมือนคนบางคนคิด เพราะปกติเวลาแน๊ตกับพี่เขาคุยกันก็คุยเหมือนคนปกติที่คุย ไม่เคยใช้แทนคำตัวเองหรือแทนคำเรียกกันและกันไปในทางที่เป็นพิเศษ เพราะส่วนใหญ่พี่เขาจะเป็นคนติดต่อส่งไลน์มาพูดคุยเอง แน๊ตไม่ได้เป็นฝ่ายที่เข้าไปตีสนิทก่อน ส่วนความสัมพันธ์หรือสถานะของเรา2คนในตอนนี้เป็นอย่างไร แน๊ตตอบไม่ได้ค่ะ เพราะเราไม่เคยพูดถึงเรื่องสถานะ หรือเรื่องที่จะคบกันอย่างไร แต่เราคุยกันได้ทุกเรื่องซึ่งในบางเรื่องพี่เขาก็อยากได้คนที่มีทัศนคติเดียวกันมาพูดคุยเพียงแค่นั้น ส่วนพี่เขาจะคิดอย่างไรกับเรานั้น คงต้องไปถามพี่เขาเองค่ะ แต่แน๊ตคิดว่าพี่เขาคงไม่ได้คิดอะไรกับเราอยู่แล้ว นอกจากคุยปรึกษาเรื่องส่วนตัวในบางเรื่องเพียงแค่นั้น และทางฝ่ายพี่เขาก็เป็นคนๆนึงที่เป็นสุภาพบุรุษให้เกียรติผู้หญิงพอสมควร เพราะฉะนั้นพี่เขาก็ไม่ได้แคร์อะไรอยู่แล้วกับข่าวที่ออกมาแบบนี้ เพียงแต่อยากให้ใช้คำที่ดีนิดนึงในการเขียนข่าวเท่านั้นค่ะ

สิ่งที่แน๊ตจะชี้แจงมีเพียงเท่านี้ค่ะ หากมีคำพูดใดที่ไปพาดพิงถึงใครหรือบางข้อความบางคอมเมนท์แน๊ตก็ต้องกราบขอโทษด้วย เพราะถ้าคุณมีความเป็นคนมีจิตสำนึกให้เรามาแค่ไหน เราก็มีกลับไปให้คุณได้เท่านั้นค่ะ ขอบพระคุณมากๆอีกครั้งนะคะ

 

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *