แฟชั่นโชว์โลกตะลึง เสียดสีเสือดำ   “ป๋อง ซีเบท” แท็กทีม “บุ๋ม-ปนัดดา”  ร่วมด้วยนางแบบ-นายแบบ กว่าร้อยชีวิต โชว์เจ๋งบนรันเวย์ “wow fashion week”  ที่ สปป ลาว

                   เรียกว่าเป็นแฟชั่นโชว์ระดับโลกเลยก็ว่าได้สำหรับ wow fashion week 2018 จัดขึ้น ณ เวียงจันทน์ สปป ลาว ซึงจัดขึ้นเป็นครั้งที่สอง เพราะได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมของทุกภาคส่วน ทำให้แฟชั่นโชว์นี้ถูกพูดถึงไปทั่วโลก งานนี้ดีไซเนอร์ดังระดับประเทศอย่าง ป๋อง ซีเบท ก็ได้รับเชิญไปโชว์ความสามารถในการออกแบบตัดเย็บที่ทันสมัย พร้อมด้วยเหล่านางแบบ นายแบบทั้งไทยและสปป ลาว กว่าร้อยชีวิตที่เนรมิตรันเวย์ให้ดูมีชีวิตชีวามากที่สุด ซึ่งบนรันเวย์ได้นางแบบสุดเซอร์ไพร้ออย่าง ตัวแม่แฟชั่น บุ๋ม ปนัดา วงศ์ผู้ดี มาร่วมสร้างปรากฎการณ์ดุดันและเฉียบคมในแฟชั่นโชว์ครั้งนี้

                   แต่ละชุดที่นางแบบ นายแบบ สวมใส่มันช่างอลังการและมีเรื่องราวที่น่าค้นหาและติดตาม อย่างมาก ซึ่งคอนเซป wow fashion week 2018 ในปีนี้ของดีไซเนอร์ ป๋อง ซีเบท สะท้อนปัญหาสังคมที่ถูกคุกคามและไร้ซึ่งความเป็นธรรม ดีไซเนอร์ดังจึงหยิบยกเรื่องราวของเสือดำ และสัตว์ป่าต่างๆ สัตว์ป่าคุ้มครองก็เช่นกันเป็นสิ่งที่เราควรมอบความรักความเมตตามากกว่าการทำร้ายเค้า หรือการฆ่าเพื่อนำมาซึ่งการครอบครองเป็นของส่วนตัว เพราะเหตุผลนี้ ทางดีไซเนอร์ ป๋อง ซีเบท ขอเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างจิตสำนึก ด้วยการปฏิบัติกับชีวิตที่มีคุณค่าเหมือนชีวิตที่ตัวเราเองมีและยังหายใจอยู่เพราะฉะนั้นจึงเป็นที่มาของเรื่องราว


ช่วงไฮโลท์ของแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้ ป๋อง ซีเบท เดินแบบมาในชุดสีดำ มีรูปหัวเสือดำใหญ่ๆ ห้อยอยู่ที่ด้านหลัง พร้อมข้อความภาษาอังกฤษว่า Shoot us with Cameras Not GUNS!! แปลความหมายว่า ยิงเราด้วยกล้อง ไม่ใช่ปืน เป็นการสะท้อนถึงข่าวใหญ่ที่เกิดขึ้นกับประเทศไทย ที่เสือดำโดนฆ่าตาย โดยบุคคลที่มีตำแหน่งหน้าที่การงานใหญ่โต โดยป๋อง เป็นคนหนึ่งที่สะเทือนใจกับการที่เสือดำโดนฆ่ายิงตายจนมันฝังใจทำให้เกิดเป็นการเดินแฟชั่นครั้งนี้

                    ทำให้แฟชั่นโชว์ในครั้งนี้ ของงาน wow fashion week 2018 ที่จัดขึ้น ณ เวียงจันทน์ สปป ลาว โด่งดังและถูกพูดถึงกันในวงกว้าง กับแฟชั่นโชว์สุดพิเศษ ด้วยไอเดียของดีไซเนอร์ระดับประเทศไทย อย่าง ป๋อง ซีเบท แห่ง ห้องเสื้อ #zibeththailand  แฟชั่นโชว์ครั้งต่อไปของดีไซเนอร์คนนี้จะนำเสนออะไรบนรันเวย์ ต้องติดตามตอนต่อไป รับรองเด็ดแน่ไม่แพ้ดีไซเนอร์ไทย ไม่แพ้ดีไซเนอร์ชาติใดในโลก

 

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *