หญิงเก่ง-แกร่ง ด้วยสติ “ดร.ลิเดีย”เปิดตัวสบู่ทองคำ GF ไม่ทันเปิดตัว ยอดจองเกิน 2,000,000 แท่ง

ในวินาทีนี้ โลกออนไลน์คงปฏิเสธไม่ได้เลยหล่ะค่ะ ที่จะไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้ กับ เจ้าของ Copcept แค่เปลี่ยนวิธีคิด ชีวิตก็พุ่ง กับ “ดร.ลิเดีย-ปริยันก้า ตั้งภาวนาสกุล” ผู้เป็นแรงบันดาลใจให้กับคนทั้งโลก พร้อมแบ่งปันโอกาส สร้างงาน สร้างอาชีพ ในขณะที่เราท่องเที่ยว ให้กับเพื่อน มนุษย์ทั้งโลกใบนี้

เพราะล่าสุด ควักกระเป๋า ลงทุนโปรเจค เลข 11 หลัก สร้างสำนักงาน office สุดหรูสต็อกสินค้า มาตรฐาน ห้องประชุมตัวแทนจำหน่ายที่ทันสมัย

พร้อมที่จะ ต้อนรับตัวแทนจำหน่าย เรียกได้เลยว่า ตอนนี้ ยอดขายปังมากๆ เพราะยังไม่ทันเปิดตัว ยอดสั่งจองสินค้า กว่า 2,000,000 แท่ง กับ สบู่ทองคำGF GOLD BAR SOAP สบู่น้ำผึ้งผสมทองคำ ที่ “ดร.ลิเดีย” ใส่ใจทุกรายละเอียดในเรื่องของผิว และคัดสรรสารสกัดจากธรรมชาติที่อ่อนโยน และเป็นส่วนผสมหลักที่ดีของสบู่ทองคำ GF ที่ช่วยปรนนิบัติผิวคุณให้ได้ครบในหนึ่งก้อน งานนี้ไม่เพียงดังแค่ในประเทศไทย แต่ตลาด AEC ยังให้การตอบรับที่ดีมากๆ

ในเมื่อโอกาสอยู่เคียงข้างคุณแบบนี้ อย่ารอช้า รีบตัดสินใจมาร่วมเป็นหนึ่งใน Project ของเราแล้วพบกัน 22 กันยายน 2561 กับงาน Grand Opening GF Group IMPACT MUNG THONGTHANI

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *