ชีสเค้ก เนตไอดอลชื่อดัง เข้าปรับรูปหน้า กับ หมอต้น ที่ Pmedclinic (พีเมดคลินิก)


ขึ้นแท่นเป็นเนทไอดอลชื่อดังที่มีแฟนคลับเยอะมากๆ ต้องยกให้เน็ตไอดอลสาวสวย ชีสเค้กฉายาอั้ม 2 ด้วยความเป็นคนกันเองและเป็นคนตรงๆ ทำให้มีชื่นชอบเธอเยอะมากๆ และที่สำคุญเธอเปิดเผยเรื่องราวในชีวิต โดยเฉพาะเรื่องลับๆ บนใบหน้าว่าทำอะไรมาบ้าง อย่างที่บอกผู้หญิงอย่าหยุดสวย ล่าสุด ในรายการ #BeautyIntrend ชีสเค้ก เปิดใจว่ากำลังมีโครงการที่อัพความสวยอีก พร้อมทั้งปรึกษา หมอต้นนพ.ปิยพล พัฒนครูศัลยแพทย์ตกแต่งและความงามผู้ก่อตั้งพีเมดคลินิก #PMEDClinic ในเรื่องรูปร่าง ผิวพรรณให้กระชับ ไร้ส่วนเกิน และปรับรูปหน้า ให้มีกรอบเป้ะปัง!! แต่จะทำอะไรบนใบหน้าต้องฟังจากปากเธอ

 ตอนนั้นเราใฝ่ฝันอยากเป็นคนสวย เพราะว่าเราไม่มีเค้าโครงความงามเท่าไหร่เลย อยากสวยแบบพี่อั้ม ถ่ายรูปกับนิตยสารพี่อั้มตลอด ตอนนั้นเริ่มทำจมูกแต่ก็แบบธรรมชาติมากๆ แล้วก็เริ่มทำมาเรื่อยๆ ถ้าถามว่าทำศัลยกรรมอะไรมาบ้าง คร่าวๆที่จำได้นะ มีทำตา 1 ครั้ง จมูกประมาณ 6 ครั้ง ทำคาง 3 ครั้ง ฉีดโบท๊อก ฟิลเล่อร์ ดูดไขมัน ทำหน้าอก 3 ครั้ง ราคาทั้งหมดก็เกือบๆ ล้านค่ะ เราเจ็บมาเยอะ เราต้องศึกษาถึงสถานที่ ปลอดภัยไหม การดูแลการบริการทั้งก่อนทำและหลังทำ เราต้องเลือกที่ที่ดูแลเราที่ดีที่สุด  ตอนนี้ก็อยากทำคือเราเป็นสาวเฮ้ลตี้ ออกกำลังกายเดือนละครั้ง เราไม่ค่อยมีเวลา
หลังจากที่ ชีสเค้กปรึกษากับ หมอต้นก็ได้แนะนำให้ทำและใช้บริการกับ Pmedclinic(พีเมดคลินิก) ด้วยการปรับรูปหน้า สร้างกรอบหน้าให้ชัดขึ้น วีเชฟ ไร้เหนียง โดย ใช้ เมโสแฟตแบบพรีเมียม พร้อมทั้ง RF นวดสลายเหนียง ให้รูปหน้าชัดขึ้น สำหรับใครที่อยากทำสวย สามารถปรึกษาได้ ที่ Pmedclinic (พีเมดคลินิก) และสามารถติดตามชมรายการสด #BeautyIntrend ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.00-11.00 น. https://www.facebook.com/Pmedclinic

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *