ณวัฒน์ ให้โพสท์ถึงนางงามตกรอบยังไงต้องอ่าน…

ถึงน้องๆ ผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 ทุกคนครับ
การประกวดได้สิ้นสุดลงแล้วในปีนี้และผลการตัดสินก็ได้ออกมาแล้วอย่างที่ทุกคนทราบ แต่เส้นทางของน้องที่ยังไม่ได้ตำแหน่งยังมีหนทางในการแก้ไขและกลับมาทวงฝันของทุกคนให้เป็นจริงได้ในเวทีแห่งนี้ หมั่นฝึกฝนและปรับปรุงแก้ไขในจุดบกพร่อง อยากให้น้องทุกคนวิเคราะห์และยอมรับด้วยใจเป็นกลาง เราจะเจอข้อเท็จจริงเหตุผลจะได้นำไปปรับปรุงให้ถูกทางครับอยากให้น้องทุกคนมีสติ และมีความคิดเป็นของตัวเองในการเดินทางต่อไปบนเส้นทางสายนางงามนี้ อย่าไปหลงเชื่อความคิดที่แปลกๆจากคนรอบข้างเพราะความคิดเหล่านั้นเป็นความคิดที่คับแคบไม่เป็นนักกีฬาพอ และเป็นมโนคติ ถ้าหลงเชื่อไปเรื่อยๆก็จะกลายเป็นคนพัฒนาตนเองไม่ได้ และมีคุณสมบัติที่ไม่เพียงพอสำหรับเวทีนี้ สำหรับน้องหลายคนเห็นออกมาโพสต์อย่างมีความสุขและจะกลับมาใหม่อีกครั้งทางผมและกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ได้อ่านทุกโพสต์และยินดีต้อนรับในการกลับมาอีกครั้งครับ เพราะนี่คือคุณสมบัติข้อแรกที่จะพาน้องไปสู่ความสำเร็จได้ในโอกาศอันใกล้…อีกแค่ 6 เดือน มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 ก็จะเปิดฤดูกาลแข่งขันประจำจังหวัดแล้วครับ
และอีกหนึ่งสิ่งที่อยากให้น้องทุกคนดูแลตัวเองนั้นคือ ให้รักษาคุณภาพของการประกวดของตนเองเอาไว้ในระดับมาตรฐานอย่าไปขึ้นประกวดเวทีที่จะทำให้มูลค่าของเรานั้นลดลง เพราะจะทำให้ความสำเร็จของเราจะยิ่งอยู่ห่างไกลออกไปอีก
สิ่งที่มิสแกรนด์ไทยแลนด์ค้นหา คือผู้หญิงพร้อมใช้ มีรูปร่างที่สมส่วนมีความสวย มีทัศนคติที่ดี มีความคิดเป็นของตนเองและสามารถประมวลผลได้ ภาษาอังกฤษสื่อสารได้พอควร และไม่มีพันธะใดๆที่ไม่สะดวกต่อการปฎิบัติหน้าที่ครับ
ใครขาดข้อไหนต้องเพิ่มเติมนะครับ โอกาสนั้นจะเป็นของคุณแน่นอนแล้วกลับมาพบกันใหม่มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 ครับขอให้ทุกท่านเตรียมตัวให้พร้อมและโชคดีครับ 

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *