แจ็ค ฟีนิก เดือด!!! ตอกเกรียนคีย์บอร์ด เม้าท์แรงระวังตัว

สุดยอด

คนตรง คนจริง ต้องยกให้คนนี้ แจ็ค ฟีนิก ที่จะขอชี้แจงแบบหมดเปลือกถึงเกรียนคีบอร์ด ที่เม้าท์มั่วๆ ฟังให้ละเอียดๆ แบบนี้

แจ๊ก ฟีนิก

­ขอชี้แจง ถึงพวกที่ว่าให้แจ็ค คอมเม้นต์แรงๆ ว่าเป็นอะไรมากมั้ยเกี่ยวกับเซ็กซ์!!! ทำไมบ้าผู้ชายถึงขนาดนั้น!!!

มาฟังกันเลยค่ะ …

ตอนเป็นวัยรุ่น แจ็คอยากมีแฟน หรือสามี คนเดียว อยากเป็นแฟน หรือภรรยาที่ดี ไม่อยาก ดอกท. อ. ง. หรือ ร่านแบบนี้หรอกค่ะ แต่ชีวิตเกย์ ตอนวัยรุ่น ทำให้เราเจ็บช้ำ แฟนเรานอกใจ และตัวเราเองก็ไม่ต่างกัน ชีวิตคู่พัง และพยายามหาคู่ชีวิตที่ดี ทำมาหากินด้วยกัน ผ่านการใช้ชีวิตคู่มา 10 กว่าคน สุดท้ายแล้ว เลิกกันหมด เหตุผลคือ ผู้ชายมีใหม่ก่อน ทิ้งเราก่อน ลองผิดลองถูก เป็นเกย์บ้าง แต่งเป็นกะเทยบ้าง ลองทั้งชายแท้ และเกย์

หลังจากนั้น ครองตัวเป็นโสดมา 10 กว่าปี ทำงานๆๆๆๆๆๆๆ ไม่สนใจเรื่องนี้อีกแล้ว มีก็ดี ไม่มีก็ดี กินเป็นครั้งคราว เสร็จกิจ ก็จากกัน และแล้ว เวลาผ่านไป แจ็คอายุ 30 ปลายๆ เริ่มเข้าใจชีวิตตัวเองมากขึ้น และรู้ว่าชีวิตเราจะเดินไปทางไหน ใช้ชีวิตยังไง ให้คุ้มค่าที่สุด. เวลาของชีวิตก็เหลือน้อย หน้าก็ย้วย หน้าห้อย อ้วน แก่ ร่างกายไม่แข็งแรง เหมือนตอนวัยรุ่น และแล้ว ก็ได้คำตอบคือ…

#

พบแพทย์บ่อยขึ้น (ไปทำหน้า ร้อยไหม เลเซอร์ ศัลยกรรม) และหาซื้อผัวเลยค่ะ ซื้อทั้งชีวิต ถ้ามันจะขายก็ขาย ถ้าไม่ขายก็ไม่ต้องมายุ่งกับชั้น!!! ไม่ใช่ว่า มาตอนขัดสน ไม่มีจะกิน พอได้ของครบแล้วชิ่งจากไป สันดานเก่าออก แบบนี้ต้องตัดชุดใหญ่ไฟกระพริบ นะคะ. ไม่ใช่ตบ นะคะ ต้องกระทืบ!!!

#

แจ็คผ่านการโดนหลอกมาสารพัด ด้วยเรื่องแบบนี้!!

ณ วันนี้ แจ็คขอถามกลับหน่อยสิคะว่า การที่แจ็คเผยแพร่ หรือประกาศให้ชาวโลกรู้ว่าชีวิต ทำอะไร ใช้ชีวิตยังไง เพื่อเป็นวิทยาทาน ให้แก่น้องๆ รุ่นหลัง มันเป็นความต้องการของแจ็คและเพื่อนๆ ที่เค้าอยากทำตัวเหมือนแจ็ค แต่ไม่มีโอกาส และเค้าคอยเป็นกำลังใจให้แจ็ค (ถึงแม้จะมีเพื่อนที่ชอบแจ็คแค่คนเดียว แจ็คก็จะทำให้ดูค่ะ) การทำตัวแบบนี้มันดูแย่มากๆ เลยเหรอคะ ถ้ารับไม่ได้ ก็ไม่ต้องมาดูกันสิคะ ไม่ต้องมาเกี่ยวในชีวิตกันและกัน ไปไกลๆตีนเลย!! ถ้าคุณโลกสวย โลกแคบขนาดนั้น ไปตายเหอะ

ตัวแจ็คเอง ไม่ได้บังคับผู้ชายให้มาอยู่ด้วย เพียงแต่ยื่นข้อเสนอ รับได้ก็มา รับไม่ได้ก็ไป และไม่เคยไปส่องดูจู๋ผัวชาวบ้าน หรือผู้ชายตามห้องน้ำ หรือข่มขืนใคร ไม่เคยทำตัวไม่ดีในที่ต่างๆ ( เข้าใจมั้ยคะ)

พี่ซื้อผู้ชายกินเนี่ย ช่วยลดปัญหาอาชญากรรม ลดการข่มขืน ปล้นฆ่า ขโมย และทำให้เงินสะพัด เป็นการกระจายรายได้สู่ชนบท แล้วกูผิดตรงไหนวะ!!!

แล้วอยากทราบว่า …. มึงมาด่ากูเนี่ย มึงอยากตายเหรอ…กูไปทำอะไรให้มึงเดือดร้อน หึ…

พวกเกรียนเก่งแต่พิมพ์ด่า ต้องเจอคนจริงแบบนี้แหละ

#
#
#
#

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *